SHIB tiếp tục đi ngang, giao dịch thấp hơn 75% so với ATH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá SHIB hợp nhất trong tuần qua. Dù vậy, không xuất hiện sức mạnh nào để đẩy giá lên cao hơn. Quan sát khung thời gian trung hạn, SHIB giao dịch bên trong đường xu hướng giảm dần kể từ khi ghi nhận ATH.

Mức hỗ trợ chính: 0,000018 đô la.

Mức kháng cự chính: 0,000023 đô la.

Token gốc của Shiba Inu không thể tăng cao hơn do thiếu người mua vì giá đang giao dịch dưới mức kháng cự quan trọng 0,000023 đô la.

Mức hỗ trợ chính tiếp theo được tìm thấy tại 0,000018 đô la. SHIB đã test mức này vào ngày 22/1. Tâm lý giá vẫn yếu và không có niềm tin từ phe bò.

SHIB 1

Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã biến mất. Sau đợt bán tháo gần đây nhất, hầu như không có bất kỳ khối lượng nào đáng kể, vì giá đi ngang.

RSI: Mặc dù RSI hàng ngày đã cố gắng rời khỏi vùng quá bán, nhưng không có đủ động lực để đẩy lên nhiều và hiện chỉ dao động ngay trên mốc 30 điểm. Nếu người mua không quay lại với SHIB, RSI có thể giảm lần nữa vào vùng quá bán.

MACD: MACD hàng ngày cho thấy tín hiệu hình thành bullish crossover (giao cắt tăng giá), nhưng do thiếu động lực và khối lượng, giao cắt như vậy có thể không chính xác và trở thành fakeout. Khối lượng cần tăng theo bất kỳ hành động tăng giá nào để tạo được niềm tin.

SHIB 2

Nguồn: TradingView

Xu hướng của SHIB lúc này là trung lập. Giá đang mắc kẹt trong hành động đi ngang không có nhiều động lực tăng hoặc bất kỳ dấu hiệu biến động nào.

Dự đoán ngắn hạn về giá SHIB

SHIB đã mất đi sức mạnh kể từ khi ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại tại 0,00008616 đô la vào ngày 28/10/2021. SHIB hiện đang giao dịch thấp hơn 75% so với ATH, thu hút rất ít sự quan tâm từ những người tham gia thị trường. Nó cần rời khỏi phạm vi giá hiện tại để thu hút người mua.

Giá phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại 0,000023 dường như khó có thể xảy ra ngay bây giờ. Do đó, meme coin này sẽ tiếp tục đi ngang trong một thời gian.

Đình Đình

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này