SHIB tăng 24% trong tuần tiếp cận mức kháng cự quan trọng

Đăng bởi trong Tiền điện tử
  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,000030; $ 0,000034
  • Các mức kháng cự chính:: $ 0,000038; $ 0,000047

SHIB đang cố gắng thoát khỏi xu hướng giảm được bắt đầu từ mức ATH. Cho đến nay, mức kháng cự $ 0,000038 đã ngăn SHIB tăng cao hơn. Hỗ trợ hiện tại được tìm thấy ở mức $ 0,000034 và SHIB có thể tiếp tục đi ngang cho đến khi sự bứt phá xảy ra.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã tăng cao hơn kể từ khi SHIB bật lên từ mức hỗ trợ $ 0,000030. Điều này cho thấy sự quan tâm đến SHIB đang tăng lên, một tín hiệu tích cực cho phe bò.

RSI: Chỉ số RSI hàng ngày đã không thể tạo ra đỉnh cao hơn trong đợt phục hồi cuối cùng này, nhưng cho đến nay, thật khó để nói rằng đây là một phát triển giảm giá.

MACD: MACD hàng ngày vẫn tăng, nhưng histogram của nó đã mất một phần động lực trong vài ngày qua. Điều này có thể là do SHIB đang củng cố bên dưới ngưỡng kháng cự. Nếu động lượng giảm dần, thì tiền tệ điện tử có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng một lần nữa.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng của SHIB là tăng. Ngay cả khi có một đợt pullback, thì đó cũng chỉ là một động thái lành mạnh trước khi nó khám phá các mức cao hơn.

Nếu SHIB thành công trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức $ 0,000038, thì giá có thể tăng lên $ 0,000047, đây là mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi. Nếu không, SHIB có thể chứng kiến một đợt pullback về mức hỗ trợ chính ở $ 0,000034 trước khi thực hiện một nỗ lực khác để tăng cao hơn.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này