SHIB tăng 10% sau khi tìm được hỗ trợ, đây là mục tiêu tiếp theo

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vùng hỗ trợ quan trọng đã được giữ vững và phe bò SHIB có đủ tự tin để quay trở lại cuộc chơi và đẩy giá lên cao hơn.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,000028
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,000034

Trong phân tích cuối cùng của chúng tôi, câu hỏi lớn là liệu SHIB có thể giữ được mức hỗ trợ quan trọng $ 0,000028 hay không. Câu trả lời là có, và tiền tệ điện tử đã tăng cao hơn kể từ đó, tăng hơn 10%. Nếu đà tăng tiếp tục, thì SHIB rất có thể đạt đến mức kháng cự quan trọng tại $ 0,000034.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giao dịch tiếp tục giảm, bất chấp hành động giá hiện tại. Điều này hơi đáng lo lắng vì nó khiến sức mạnh của cuộc biểu tình bị nghi ngờ.

RSI: RSI hàng ngày đang tăng trở lại, hiện ở mức 60 sau khi tạo một đáy cao hơn. Điều này xác nhận rằng hành động giá là tăng.

MACD: MACD hàng ngày nằm trong vùng dương và có khả năng sẽ duy trì như vậy trong thời gian còn lại của tuần miễn là giá không phá vỡ xuống dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của SHIB là tăng.

Dự đoán ngắn hạn

SHIB có cơ hội tốt để tiến tới mức kháng cự quan trọng ở $ 0,000034. Bên mua vẫn quan tâm đến SHIB, nhưng khối lượng vẫn yếu. Điều này có thể thúc đẩy người bán phản ứng với hành động giá này và đưa ra một số kháng cự trước khi phe bò xoay sở để đưa SHIB lên mức kháng cự chính.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này