SHIB giảm mạnh từ ATH, liệu đợt điều chỉnh đã kết thúc?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

SHIBA INU (SHIB) có thể bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, nhưng triển vọng dài hạn có vẻ vẫn là giảm.

Triển vọng hàng ngày

SHIB đã giảm kể từ ngày 28 tháng 10, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp $ 0,0000405, làm như vậy vào ngày 18 tháng 11.

Quan trọng hơn, mức giảm đã gây ra sự cố bên dưới vùng ngang $ 0,000048. Trước đó, SHIB đã tăng lên trên nó vào ngày 4 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây). Sau khi phá vỡ, SHIB đã xác nhận nó là kháng cự vào ngày 19 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ).

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang giảm. MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA) đang giảm và gần cắt vào vùng âm. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển chậm hơn MA dài hạn. Nó thường xảy ra trong các xu hướng giảm.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã giảm xuống dưới 50. Đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm, vì các chuyển động trên và dưới đường 50 có thể được sử dụng để xác định hướng của xu hướng. Trước đó, khi chỉ báo RSI cắt trên 50 (vòng tròn màu xanh lá cây), nó đã khởi đầu cho đợt phục hồi tới mức cao nhất mọi thời đại.

Các mức hỗ trợ tiếp theo là $ 0,000037 và $ 0,000023. Đây lần lượt là các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 và 0,786.

shib-giam-manh

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Phong trào SHIB trong tương lai

Trader @ewforecast đã phác thảo biểu đồ SHIB, cho biết rằng token sẽ hoàn thành việc điều chỉnh trong khoảng từ 0,000024 – 0,000035. Vùng này cũng trùng với vùng hỗ trợ Fib mà chúng tôi đã vạch ra ở trên.

Tuy nhiên, biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn mang lại cơ hội phục hồi nhẹ.

Trong khi SHIB đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 0,000043, thì nó đã phục hồi vùng này ngay sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này làm cho đột phá trước đó chỉ là một độ lệch. Những động thái như vậy thường được theo sau bởi các chuyển động đi lên theo hướng khác.

Nếu một sự đột phá xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,00057.

Mặc dù khả năng này có thể nhìn thấy trong các khung thời gian ngắn hạn, nhưng triển vọng của khung thời gian hàng ngày vẫn là giảm.

shib-giam-manh

Biểu đồ SHIB/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này