SHIB đang tìm kiếm hỗ trợ trước khi phá vỡ trên $ 0,00004

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá SHIB đang bị kẹp giữa người mua và người bán khi bò đang cố gắng đẩy trở lại trên $ 0,00004, trong khi gấu đang cố gắng đặt bẫy và khiến bò rời khỏi các vị thế mua. Vì SHIB vẫn còn là một loại tiền tệ điện tử non trẻ, không phải tất cả hoặc nhiều yếu tố kỹ thuật đều hiện diện, nhưng vì $ 0,00004 là mức cao lịch sử trong tuần giao dịch đầu tiên tồn tại, do đó, cần phải xem liệu bò có thể vượt lên trên nó để tạo mức cao nhất mọi thời đại mới vào năm 2022 hay không.

Giá SHIB sắp tận hưởng dòng vốn đầu tư mới

SHIB đã mắc kẹt trong một xu hướng giảm sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 10, sau đó hành động giá sụp đổ và tìm thấy hỗ trợ xung quanh $ 0,00003. Kể từ đó, giá đã giao dịch phạm vi với mức $ 0,00004 trong lịch sử đã được chứng minh là một rào cản khó vượt qua. Khi bò cố gắng chống lại mức đó để ép gấu buông tay, việc thiếu động lực và những biến động ngược chiều đã khiến giá tiến vào xu hướng giảm trong tuần này, bắt đầu hình thành một bẫy tăng giá. Đừng mong đợi bất kỳ rủi ro đáng kể nào theo hướng giảm vì SHIB được hỗ trợ tốt ở $ 0,00003 và thấp hơn một chút là $ 0,0000264, mức hỗ trợ lịch sử vẫn đang chờ được kiểm tra.

Khi Chỉ số RSI vẫn đang dao động trên mốc 50, điều này cho thấy các nhà đầu tư đang hiện diện và mua SHIB, ngay cả khi hành động giá đang tăng trở lại. Do đó, hãy hy vọng sẽ sớm thấy một sự đột phá tăng giá trên $ 0,00004 vì nhà đầu tư đang bắt đầu mở rộng cuộc tấn công chống lại bên bán. Mức đóng cửa hàng tuần trên $ 0,00004 sẽ mang lại tín hiệu mua sáng sủa cho những người còn đang do dự và bò đang tìm kiếm cơ hội để tham gia, có thể thấy mức tăng nhanh chóng lên tới $ 0,00007, phù hợp với mức kháng cự R1 hàng tháng.

Biểu đồ hàng ngày SHIB/USD. nguồn: TradingView

Nếu thị trường toàn thế giới bắt đầu chậm lại vào năm 2022, các nhà đầu tư sẽ có phần do dự trước khi tham gia vào Shiba Inu. Khi đó, gấu có thể sẽ thành công với bẫy tăng giá và đẩy giá giảm xuống mức $ 0,0000264. Vì mức này vẫn phải chứng minh vai trò hỗ trợ nên nó không thể ngăn chặn hành động giảm giá. SMA 200 ngày khoảng $ 0,00002 có thể là mức an toàn dự phòng cần thiết để ngăn SHIB giảm giá thêm.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này