SHIB đang đối mặt với mức kháng cự “nặng đô” có thể kết thúc xu hướng giảm giá

Đăng bởi trong Tiền điện tử

SHIB hiện đang tiếp cận ngưỡng kháng cự quan trọng. Bứt phá trên mức này nhiều khả năng sẽ mang lại một đợt tăng ngắn hạn sau nhiều tuần giảm giá.

Mức hỗ trợ chính: $0,000018.

Các mức kháng cự chính: $0,000023, $0,000026.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng tại $0,000023. Đây là rào cản duy nhất ngăn giá thoát khỏi xu hướng giảm bắt đầu từ tháng 11/2021.

Thành công phá vỡ mức này có thể sẽ đẩy giá lên cao hơn nhiều. Trong trường hợp thất bại, SHIB có hỗ trợ khá tốt ở mức $0,000018.

SHIB 1

Nguồn: TradingView

Phân tích kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tăng đột biến vào thứ 7 sau nỗ lực phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng. Phe gấu đã bước vào và đẩy giá trở lại dưới mức quan trọng này, nhưng có vẻ sắp xuất hiện một nỗ lực phá vỡ khác.

RSI: RSI hàng ngày đang tạo đáy cao hơn và dường như cũng gần đạt đỉnh cao hơn, nhất là khi giá phá vỡ mức kháng cự quan trọng. Nếu thành công, SHIB có thể bước vào một đợt tăng đáng kể.

MACD: Biểu đồ MACD hàng ngày cho thấy động lực tích cực với các đỉnh cao hơn và mở rộng các đường trung bình động. Miễn là điều này được duy trì, SHIB có cơ hội tuyệt vời để tăng cao hơn nhiều.

Nguồn: TradingView

Xu hướng đối với SHIB là tăng giá trừ khi không phá vỡ được ngưỡng kháng cự quan trọng trong những giờ hoặc ngày tới.

Dự đoán ngắn hạn giá SHIB

Xem xét các chỉ báo và hành động giá mới nhất, phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại $0,000023 là động thái dường như không thể tránh khỏi. Điều này có khả năng diễn ra vào đầu tuần tới nếu đà này duy trì. Hành động giá hiện tại ủng hộ phe bò và người bán dường như đang dần kiệt sức.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này