SHIB đã bước vào giai đoạn phục hồi chưa?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Shiba Inu (SHIB) hiện đang giữ vị trí thứ 13 trên CoinMarketCap, đứng ngay sau Dogecoin ở vị trí thứ 12. Shiba Inu có vốn hóa thị trường là 19,67 tỷ USD. Nó đã chìm trong xu hướng giảm kể từ cuối tháng 10 khi giá đạt mức ATH là $ 0,000088.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đã kiểm tra một vùng quan trọng và quay trở lại trên mức hỗ trợ. Meme coin đã thực sự kiểm soát tình hình chưa? Nếu tăng, nó có thể đi bao xa kể từ đây?

Nguồn: TradingView

Nói chung, các xu hướng giảm mạnh được theo sau bởi một giai đoạn tích lũy dài trước khi quay trở lại mức cao một cách mạnh mẽ. SHIB đã không có giai đoạn tích lũy này trong nhiều tháng, mặc dù nó đã giao dịch đi ngang ngay trên mức hỗ trợ $ 0,000033 trong một vài tuần.

Điều này cho thấy SHIB có nhiều khả năng chứng kiến ​​một sự phục hồi, có lẽ cao tới $ 0,00004 và khu vực $ 0,000046 (hộp màu đỏ). Việc retest mức hỗ trợ $ 0,000033 có thể là cơ hội mua.

Cây nến gần nhất có bấc dài phía trên, cho thấy người bán đã tạm thời khiến người mua kiệt sức. Điều này có thể dẫn đến việc retest hỗ trợ. Một điều khác cần lưu ý là đường SMA 21 (màu cam) đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong vài tuần qua, nhưng giá đã leo lên trên nó và có thể lật thành hỗ trợ. Đường SMA 55 (màu xanh lá cây) tạo kháng cự cho giá.

Nguồn: TradingView

Một số manh mối về sức mạnh SHIB đã được nhìn thấy trên RSI. 64,98 trên RSI là mức mà phe bò cần đánh bại. Nếu có thể thực hiện một động thái trên mức này và retest, có thể giúp SHIB phục hồi từ $ 0,0000332 lên $ 0,000088. Trong trường hợp bị từ chối, bên bán vẫn đang kiểm soát tình hình.

Chỉ báo RSI đã tăng trở lại trên giá trị trung lập 50, đây là một mức quan trọng khác mà SHIB đã phá vỡ một lần trong hai tháng qua. Chỉ báo Awesome Oscillator đang di chuyển về phía đường 0 và có thể sớm hình thành giao cắt tăng.

Tóm lại, động lượng đã xuất hiện và các khu vực quan trọng trên biểu đồ đã được kiểm tra để tìm người mua. Dù vậy, khối lượng giao dịch không gần với các mức đã có trong suốt cuộc đua parabol trước đó. Các mục tiêu thận trọng cho lần bật lên này, nếu nó thoát khỏi mốc $ 0,000033, nằm ở mức $ 0,00004 và vùng thanh khoản $ 0,000046- 0,000048.

Bạn có thể xem giá SHIB tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

Annie

Theo Ambcrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này