SHIB có tiềm năng tăng 90% nếu…

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá Shiba Inu đã hợp nhất trong mười ngày qua, thiết lập một vùng hỗ trợ gần mức Fib thoái lui 88,6% tại $ 0,000032. Đợt tăng giá khổng lồ sắp đến với SHIB – hướng của đợt tăng đột biến sẽ cao hơn nếu thị trường rộng lớn hơn có thể tăng lên.

SHIB có tiềm năng tăng 90%

Giá meme coin đã trì trệ trong một thời gian, khiến nhiều trader thất vọng. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày hầu như không chệch khỏi mức quá bán cuối cùng trong thị trường tăng giá (40). Tương tự như vậy, Composite Index đã ở trong trạng thái trung lập kể từ ngày 5 tháng 12. Sự hợp nhất này có thể là sự khởi đầu của một đợt tăng giá đáng kể.

Một trong những mô hình đảo chiều được tìm kiếm nhiều nhất trong Phân tích Point & Figure (điểm và hình – P&F) là Shakeout. Thật không may, mô hình này không xuất hiện thường xuyên và nó chỉ hợp lệ nếu một tài sản đã ở trong một xu hướng tăng rộng hơn. Mô hình Bullish Fakeout hình thành sau khi một cột dài của Os giảm xuống dưới ít nhất hai đáy, nhưng không quá ba Os.

Thiết lập dài giả định cho giá SHIB là điểm dừng mua ở mức đảo chiều 3-box ($0,00004), mức stop loss là điểm dừng 5-box và mục tiêu lợi nhuận ở mức $ 0,0000775. Mục tiêu lợi nhuận được xác định bởi Phương pháp mục tiêu lợi nhuận theo chiều dọc trong Phân tích P&F. Điểm dừng từ hai đến ba ô sẽ giúp bảo vệ bất kỳ lợi nhuận ngụ ý nào sau khi nhập.

Biểu đồ P&F đảo chiều $0.00005/3-box cho SHIB/USD.

Ở phía giảm, giá Shiba Inu chỉ có thể di chuyển thêm một O nữa xuống dưới $ 0,00003. Nếu nó in một chữ O khác dưới mức này, giao dịch bị vô hiệu và SHIB có thể sẽ retest mức $ 0,00002.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này