SHIB cần chinh phục lại mức này để xác nhận sự đảo chiều sang tăng

Đăng bởi trong Tiền điện tử
  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,000030
  • Mức kháng cự chính: $ 0,000034

Sau khi SHIB đạt đến mức hỗ trợ $ 0,000030, áp lực mua đã tăng vọt và đẩy giá lên trên một cái nêm giảm dần (màu xanh lam). Bây giờ, giá nằm ngay dưới ngưỡng kháng cự quan trọng là $ 0,000034. Việc bứt phá hay bị từ chối bởi mức này sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã bùng nổ trong đợt tăng này nhưng nhanh chóng giảm dần khi SHIB tiếp cận mức kháng cự. Bây giờ nó đang ở thời điểm quyết định, sẽ xác định quỹ đạo của giá trong tương lai gần.

RSI: RSI đang tăng trở lại trong khung thời gian hàng ngày. Điều này cho thấy áp lực bán đã giảm và một đợt phục hồi sắp xảy ra.

MACD: Sau một tháng rưỡi, MACD hàng ngày cuối cùng đã tạo ra một bullish cross. Đây là một tín hiệu tăng giá. Nếu SHIB có thể duy trì nó, thì giá chắc chắn sẽ bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,000034.

shib-tang-gia

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Sự thiên vị đối với SHIB đang chuyển sang xu hướng tăng. Dù vậy, giá phải bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng tại $ 0,000034 để xác nhận điều này.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này