SHIB bứt phá kênh giảm dần, đây là mức quan trọng tiếp theo cần theo dõi

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau một đợt pullback ngắn, SHIB có vẻ muốn tăng cao hơn và thách thức mức kháng cự quan trọng tiếp theo ở $ 0,000037.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 0,000029
  • Các mức kháng cự chính: $ 0,000037

SHIB đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến trong ngắn hạn nhờ sự hưởng ứng tích cực từ người mua sau khi giá bứt phá lên trên kênh giảm dần. Cấy nến tăng ngày hôm nay cho thấy SHIB có thể tiếp tục tăng cao hơn và sớm kiểm tra mức kháng cự quan trọng ở $ 0,000037. Mặt khác, mức hỗ trợ quan trọng được tìm thấy ở $ 0,000029 và đã được kiểm tra thành công vào ngày hôm qua.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Sau khi bứt phá, khối lượng này đã giảm mạnh. Điều này cũng làm giảm đà tăng, nhưng SHIB vẫn duy trì xu hướng tăng trong ngắn hạn.

RSI: RSI hàng ngày dường như đã sẵn sàng để cắt vào vùng quá mua. Nếu SHIB di chuyển đến ngưỡng kháng cự quan trọng, RSI có thể sẽ trở nên quá mua. Tốt nhất hãy thận trọng khi điều đó xảy ra.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng lên, đây là một tín hiệu tăng giá rõ ràng. Điều quan trọng là phải theo dõi xem SHIB phản ứng như thế ở mức kháng cự quan trọng để phát hiện bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào.

shib-tang

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại của SHIB là tăng.

Dự đoán ngắn hạn

Việc kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng tại $ 0,000037 dường như sắp xảy ra khi xem xét hành động giá hiện tại. Tuy vậy, SHIB đã có một đợt phục hồi mạnh sau mức thấp gần đây. Do đó, tỷ lệ rủi ro – phần thưởng (R-R) kém thuận lợi hơn đối với phe bò tại thời điểm này.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này