Sau những ngày hợp nhất, liệu SHIB có breakout?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau một số ngày khó khăn, SHIB đang bắt đầu đưa ra các tín hiệu lạc quan rõ ràng cho đợt tăng tiềm năng mới.

Mức hỗ trợ chính: $0,000018.

Mức kháng cự chính: $0,000023.

Trong khi SHIB tiếp tục củng cố dưới ngưỡng kháng cự quan trọng tại $0,000023, MACD đã chuyển sang xu hướng tăng. Giá duy trì mức hiện tại càng lâu thì cơ hội breakout càng cao. Theo đó, khó có khả năng retest hỗ trợ tại $0,000018 nếu đà này tiếp tục.

SHIB 1

Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng vẫn ở mức thấp. Dù vậy, bên mua dường như đang dẫn dắt hành động giá với bốn ngày xanh trong tuần qua.

RSI: RSI hàng ngày đã rời khỏi vùng quá bán và hiện đang ở mức 35 điểm. Để tạo đỉnh cao hơn và bắt đầu xu hướng tăng, chỉ báo RSI cần phải vượt qua mức 50 điểm nhưng điều này có vẻ hơi xa vời ngay bây giờ.

MACD: MACD hàng ngày đã thực hiện bullish crossover (giao cắt tăng giá) cách đây 3 ngày, báo hiệu hợp nhất giá hiện tại có thể sớm breakout về phía bắc. Nếu ngưỡng kháng cự quan trọng bị phá vỡ, tín hiệu này sẽ được xác nhận. Ngay bây giờ, động lực có lợi cho phe bò phụ thuộc vào biểu đồ MACD hiện tại và các đường trung bình động.

SHIB 2

Nguồn: TradingView

Xu hướng của SHIB hiện là trung lập. Cần phải bứt phá trên ngưỡng kháng cự chính để lật thành tăng giá.

Dự đoán ngắn hạn cho giá SHIB

SHIB đã không chứng kiến xu hướng “đi ngang” như vậy kể từ năm ngoái khi giá hợp nhất trong nhiều tháng. Nếu điều này tiếp tục, có khả năng SHIB sẽ phá vỡ trên đường xu hướng giảm hiện tại trong vài ngày tới. SHIB cũng có thể cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng tại $0,000023 trước đó, như được MACD chỉ ra. Nếu thành công, meme coin này sẽ nhanh chóng tăng cao hơn.

Bạn có thể xem giá SHIB ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này