Sau khi tạo độ lệch, AAVE đã lấy lại vùng ngang quan trọng

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Aave (AAVE) đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 12 và đã xác nhận rằng quá trình điều chỉnh ngắn hạn của nó đã hoàn tất.

Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 20 tháng 12 (vòng tròn màu đỏ), AAVE đã giảm xuống dưới vùng $ 178, được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ. Tuy vậy, nó đã bật lên vào ngày 20 tháng 12 và lấy lại vùng $ 178 trong quá trình này. Đây là một phát triển rất tích cực vì nó cho thấy rằng cú phá vỡ trước đó chỉ là một độ lệch.

Hơn nữa, nó tiếp tục tăng và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 24 tháng 12, được hình thành kể từ ngày 18 tháng 5. Điều này đã xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất. Vùng kháng cự gần nhất là $ 420.

aave-ngang

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đột phá hiện tại

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Điều này có thể nhìn thấy trong cả RSI và MACD.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã vượt qua ngưỡng 50, trong khi MACD đã di chuyển vào vùng dương (màu xanh lam). Cả hai điều này đều được coi là dấu hiệu tăng giá và thường xảy ra trước các chuyển động đi lên.

Lần trước, hai sự kiện này xảy ra (vòng tròn màu xanh lá cây) vào đầu tháng 8 và được theo sau bởi một đợt tăng 47%. Hiện tại, cần phải có mức tăng 52% để AAVE đạt đến vùng kháng cự $ 422.

aave-ngang

Biểu đồ AAVE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AAVE/BTC

Cặp AAVE/BTC cũng cho thấy triển vọng tăng giá, vì token đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Tuy vậy, nó hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại ₿0.0058.

Đây là vùng kháng cự quan trọng vì trước đây nó từng đóng vai trò là hỗ trợ trong 196 ngày. Một sự đột phá lên trên nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

Biểu đồ AAVE/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AAVE ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Chia sẻ bài này