Sau khi tăng 4% trong ngày, liệu BNB có kiểm tra lại $ 520?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

BNB đang nhanh chóng tiếp cận mức kháng cự quan trọng và việc vượt qua nó hay bị từ chối sẽ có khả năng quyết định xem nó sẽ hướng tới đâu tiếp theo.

  • Mức hỗ trợ chính: $ 417
  • Mức kháng cự chính: $ 520, $ 692(ATH)

BNB đã bật lên từ đường hỗ trợ của một tam giác tăng dần (màu xanh lam), được hình thành kể từ tháng 3 năm 2021. Nó hiện đang trong quá trình tiến tới mức kháng cự quan trọng ở $ 520. Nếu phe bò có thể đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng, giá có thể tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $ 692.

bnb-tang

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng giao dịch lớn tại vùng hỗ trợ quan trọng đã nhanh chóng đẩy BNB tiến tới ngưỡng kháng cự hiện tại. Điều này cho thấy nhu cầu đối với BNB vẫn ở mức cao và nếu động lực được duy trì thì ngưỡng kháng cự $ 520 sẽ sớm được kiểm tra.

RSI: RSI hàng ngày đã tạo ra một đỉnh cao hơn và đang tiếp cận đường 50. Việc vượt qua đường này sẽ củng cố thêm cho xu hướng tăng.

MACD: MACD hàng ngày đã tạo ra một bullish cross và đang dốc lên. Ủng hộ việc BNB kiểm tra lại mức kháng cự $ 520.

bnb-tang

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại là tăng. Tuy vậy, ngưỡng kháng cự quan trọng tại $ 520 có thể khiến phe bò gặp rắc rối nếu giá bị từ chối ở đó.

Dự đoán ngắn hạn

BNB đã cho thấy sức mạnh trong lần điều chỉnh gần đây, quản lý để giữ trên mức hỗ trợ quan trọng. Hơn nữa, giá hiện đang xóa gần hết các khoản lỗ. Thách thức quan trọng đầu tiên là BNB phải vượt lên trên $ 520.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này