Sau khi Jack Dorsey rời đi, Twitter dang tay chào đón Ethereum

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Hồi tháng 9 năm 2021, Twitter đã kích hoạt Bitcoin như là tùy chọn mua hàng và thanh toán tiền tệ điện tử đầu tiên có sẵn thông qua tính năng tip. Vào thứ Tư, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã thêm một loạt hàng hóa và dịch vụ mua hàng và thanh toán mới vào các tùy chọn tip hiện có, bao gồm cả Ethereum.

Người sử dụng muốn nhận tip ETH chỉ cần kích hoạt các tính năng giới hạn của nền tảng và thêm địa chỉ Ethereum vào phần dành riêng trong hồ sơ của họ. Dù vậy, nỗ lực thêm tên miền ENS thay cho địa chỉ toàn chữ và số đã không thành công, dẫn đến hộp lỗi cho hay dấu chấm câu không hợp lệ.

Khi nói đến Bitcoin, tip có thể được gửi thông qua Lightning Network, mạng sẽ gửi mua hàng và thanh toán bằng ứng dụng Strike. Dù vậy, Twitter không cung cấp chi tiết nào khác liên quan đến tip ETH. Hiện tại, thủ thuật chỉ có sẵn cho người sử dụng trên điện thoại iOS và Android và người sử dụng giữ 100% số tiền tệ boa mà họ nhận được.

Công ty tuyên bố rằng tip có thể được sử dụng để “thể hiện sự ủng hộ, thể hiện sự đánh giá cao, giúp đỡ hoặc khen thưởng cho bất kỳ ai mà bạn muốn – từ những người sáng tạo và nhà báo mới nổi cho đến những người tổ chức Twitter Spaces và hơn thế nữa”. Hàng hóa và dịch vụ mua hàng và thanh toán được hỗ trợ khác bao gồm Cash App, GoFundMe, Patreon, Wealthsimple và Venmo.

Gần đây, Twitter đã triển khai một tính năng cho phép người sử dụng Twitter Blue tải lên NFT để làm ảnh hồ sơ của họ, nhưng chỉ áp dụng cho iOS.

Annie

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này