Sandbox (SAND) tiếp cận hỗ trợ mạnh, điều gì tiếp theo?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sandbox (SAND) bắt đầu phục hồi mạnh vào ngày 4 tháng 12, nhưng không thể bứt phá lên trên đường kháng cự gần nhất sau đó.

Triển vọng hàng ngày

SAND đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 8,48 vào ngày 25 tháng 11. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 4,12 vào ngày 4 tháng 12. Đợt bật lên sau đó đã để lại một bấc dài bên dưới.

Quan trọng hơn, đợt bật lên đã xác thực vùng $ 4,55 là hỗ trợ. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618. Do sự hợp lưu của các yếu tố này, nên nó có khả năng bắt đầu một đợt bật.

Dù vậy, các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang giảm. Điều này có có nghĩa là MA ngắn hạn đang giảm tốc so với MA dài hạn.

RSI đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Đây là một dấu hiệu liên quan đến xu hướng giảm. Việc chỉ báo cắt lên trên đường 50 trước đó (biểu tượng màu xanh lá cây) đã giúp giá tăng một mạch tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Do đó, tín hiệu từ hành động giá và chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày không trùng khớp với nhau.

sang-tang-gia

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Trader @TradingTank đã đăng tweet một biểu đồ SAND, và nói rằng giá cần vượt qua mức kháng cự $ 5,60 để tiếp tục xu hướng tăng.

sang-tang-gia

Nguồn: Twitter

Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở $ 5,60. Nó trùng với đường kháng cự giảm dần được kẻ từ mức cao nhất mọi thời đại.

Gần đây hơn, nó đã từ chối SAND vào ngày 13 tháng 12 và là chất xúc tác cho phong trào đi xuống hiện tại. Cho đến khi mức này được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

Việc phá vỡ vùng hỗ trợ $ 4,55 được nêu ở trên có thể đưa giá về hỗ trợ tiếp theo là $ 3,95.

Biểu đồ SAND/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này