SAND sẽ đón nhận điều gì trong vài ngày tới?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thứ 6 bắt đầu khá bi quan. Nó giống như một ngày “không nên kiểm tra danh mục đầu tư của bạn”. Cùng với Bitcoin và ETH, token từ hầu hết các loại đều giảm.

Tất nhiên, token Metaverse không là ngoại lệ và thậm chí giảm nhiều hơn. Trong khi các coin hàng đầu giảm 2-4% trong ngày qua, token Meta/game thua lỗ đến 8-12%.

SAND, token lớn thứ 3 tính theo vốn hóa thuộc nhóm này, lao dốc 11% chỉ trong một ngày. Song song đó, tổng mức giảm hàng tuần của nó là gần 20% tại thời điểm phân tích.

SAND sẽ chìm sâu hơn?

Để trả lời câu hỏi này, cần phân tích trạng thái của token.

Theo dữ liệu từ ITB, số dư trung bình của HODLer đã vượt qua ngưỡng $450k vào tuần cuối cùng của tháng 11. Tuy nhiên, nó đã giảm một nửa kể từ đó và hiện chỉ còn khoảng $220k.

Số dư trung bình giảm mạnh có nghĩa là những người tham gia thị trường từ bỏ token. Trên thực tế, số liệu thống kê của sổ lệnh và số liệu giao dịch mỗi bên là minh chứng cho khẳng định nói trên.

Vì vậy, nếu cả hoạt động chốt lời và tình trạng điên cuồng thoát ra vẫn tiếp diễn, SAND sẽ rất khó lấy lại các khoản lỗ.

SAND 1

Số dư trung bình | Nguồn: IntoTheBlock

Xu hướng bán xảy ra cùng lúc với tỷ lệ địa chỉ hoạt động giảm. Khi so sánh với mức cao nhất 17,4% vào cuối tháng 11, tỷ lệ này chỉ còn 3,4% tại thời điểm phân tích. Người dùng rời khỏi hệ sinh thái không phải là một tín hiệu tốt, đặc biệt khi thị trường đang giảm giá.

Hơn nữa, ngay cả trên biểu đồ phân kỳ DAA – giá, các tín hiệu giảm bắt đầu hình thành. Đây cũng không phải là một dấu hiệu tốt.

SAND 2

Nguồn: Santiment

Biểu đồ giá lạc quan

Bất chấp trạng thái không mấy thuận lợi của các chỉ báo, mọi thứ có vẻ khá lạc quan trên biểu đồ giá. SAND đã trượt xuống dưới mức Fibonacci 38,2% vào đầu tuần này, nhưng không giảm nhiều hơn nữa. Trong 5 ngày qua, giá vẫn hoạt động trên $4,6 hoặc Fib 50%. Vì vậy, nếu mức này tiếp tục đóng vai trò hỗ trợ, SAND có thể dần dần thay đổi xu hướng.

SAND 3

SAND/USDT | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, dữ liệu của ITB cho thấy token hiện có tương quan âm với Bitcoin (chính xác là -0,54). Trong khi đó, khả năng Bitcoin đứng vững trở lại dường như là khá ảm đạm. Như vậy, SAND đang ở một vị trí khá tốt để tận dụng lợi thế này.

Ít nhiều sẽ là vấn đề thời gian cho đến khi xu hướng mua xuất hiện trên thị trường SAND. Khi điều đó xảy ra, trạng thái của hầu hết các chỉ báo nói trên sẽ được cải thiện. Do đó, sẽ rất hợp lý khi kỳ vọng SAND nhích lên đến $6 và cao hơn nữa.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này