Sàn giao dịch Gemini của anh em nhà Winklevoss đang tìm kiếm mức định giá 7 tỷ đô la

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York, Gemini, được điều hành bởi cặp song sinh nhà Winklevoss, đang tìm cách đạt được mức định giá khoảng 7 tỷ đô la, theo một báo cáo gần đây của Bloomberg.

Anh em nhà Winklevoss, những người đã mua và nắm giữ Bitcoin từ khi giá BTC trong khoảng 11 USD.

Công ty đang có kế hoạch tiến hành vòng huy động vốn trị giá 400 triệu đô la, nhưng số tiền có thể thay đổi vì nó vẫn chưa được quyết định.

Vào tháng 1, giám đốc của Gemini, Cameron Winklevoss, đã nói với Bloomberg rằng sàn giao dịch có kế hoạch tiến hành đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Việc huy động của Gemini cùng một làn sóng gọi vốn với các sàn giao dịch khác, vào tháng 8, sàn FTX đã hoàn thành vòng gọi vốn kỷ lục 900 triệu đô la và sau đó huy động thêm 400 triệu đô la vào tháng 10. Nó hiện được định giá 25 tỷ đô la.

Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác có trụ sở tại Mỹ, cũng sẽ xem xét ra mắt công chúng vào năm 2022. Công ty đang tìm kiếm mức định giá lên tới 20 tỷ đô la.

Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất Hoa Kỳ, đã niêm yết trên sàn vào giữa tháng 4 và nhanh chóng đạt mức vốn hóa thị trường hơn 100 tỷ USD. Và Binance, theo Wall Street Journal thì có giá trị lên tới 300 tỷ USD nếu niêm yết ngay bây giờ.

Hôm nay, nhà phát triển ConsenSys, chủ sở hữu ví Web3 Metamask thông báo rằng họ đã huy động được 200 triệu đô la, nâng mức định giá của công ty lên 3,2 tỷ đô la.

Lưu Bị

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này