Safemoon chạm mức thấp nhất mọi thời đại mới $ 0,0000009 – Đã đến lúc lên thuyền?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Hành động giá SafeMoon có lẽ là câu chuyện buồn nhất và là tài sản kém an toàn nhất so với bất kỳ loại tiền điện tử nào được giao dịch hiện nay. Thật không may, sự kết hợp của những tình huống trớ trêu đang đưa SafeMoon về với đất mẹ. Vậy, altcoin này có bất kỳ cơ hội phục hồi nào không?

SafeMoon giao dịch dưới $ 0,00001

SafeMoon là một trong những câu chuyện thành công rực rỡ trong vài tháng qua. Thành công ấy rất đáng nhớ, khi token đã có một chuyến đi tuyệt vời từ mức thấp vào thời điểm đó (27/9) là $0,000001 lên đến $0,000007 vào ngày 29/10, đánh dấu mức tăng 593%. Tuy nhiên sau đó, từ ngày 29/10 ngày đến 4/12, altcoin lao dốc 89% xuống $ 0,0000009 – mức thấp nhất mọi thời đại (ATL) hiện tại.

Nếu vụ tai nạn chớp nhoáng trên toàn thị trường vào thứ Bảy không đủ để tạo ra áp lực bán đáng kể, thì tin tức về vụ hack BitMart đã giáng thêm một đòn đau đớn vào altcoin này. Vụ hack đã lấy đi khoảng 200 triệu đô la khỏi sàn giao dịch và trong số những loại tiền điện tử bị đánh cắp có SafeMoon.

Tuy nhiên, tình huống này có thể tạo ra một cơ hội giao dịch có lời đáng kể. SafeMoon duy trì một lượng lớn người hâm mộ và các nhà đầu cơ bán lẻ tôn thờ nó như một loại altcoin quốc dân. Hiện tại, một lượng đáng kể các nhà đầu cơ đã bước lên thuyền SafeMoon ở mức ATL, giúp token tăng hơn 54% kể từ đó. Tenkan-Sen hàng ngày ở mức $ 0,000002 là nơi giá token có thể sẽ đối mặt với thử nghiệm kháng cự đầu tiên.

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của SafeMoon/USDT.

Annie

Theo Fxstreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này