Robert Kiyosaki dự đoán ‘biến căng’ cho cả vàng, bạc, Bitcoin và bất động sản

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất thế giới Cha giàu Cha nghèo, Robert Kiyosaki, nói rằng một sự sụp đổ trên diện rộng đang đến, dự đoán rằng “Vàng, bạc, Bitcoin, bất động sản đều sẽ gặp vấn đề”.

Robert Kiyosaki dự đoán sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào tháng 10, Bitcoin cũng có thể sụp đổ

Dự đoán về biến cố sắp xảy ra

Robert Kiyosaki một lần nữa cảnh báo về một vụ biến cố sắp xảy ra, kéo theo đó là tình trạng đình trệ. Ông cho rằng một số thị trường, bao gồm cả bitcoin, sẽ sụp đổ.

Đại tác giả đã đăng tweet hôm thứ Năm rằng Cục Dự trữ Liên bang và Tổng thống Joe Biden đang “thúc đẩy lạm phát giả”, nói thêm:

“Sụp đổ và đình trệ sắp xảy ra. Vàng, bạc, Bitcoin, bất động sản đều sẽ gặp vấn đề. Sẵn sàng mua thêm vàng, bạc, Bitcoin, bất động sản sau sự cố. Đã đến lúc trở nên giàu có hơn sau khi lạm phát giả sụp đổ”.

Tuần trước, Kiyosaki cũng đưa ra dự đoán về chính quyền Biden rằng:

“Biden sẽ sớm từ chức. Kamala Harris sẽ trở thành nữ tổng thống đầu tiên. Đây là dự kiến từ trước đến nay. Trump đã phá hỏng con đường thăng tiến của Hillary sau Obama”.

Kiyosaki đã nhiều lần đưa ra thông báo về một vụ tai nạn. Vào tháng 6, ông nói rằng “vụ tai nạn lớn nhất” trong lịch sử thế giới sắp xảy ra. Hồi tháng 9, ông một lần nữa nhắc lại lời cảnh báo, dự kiến về một “vụ sụp đổ của thị trường chứng khoán khổng lồ” vào tháng 10. Sau đó, ông cảnh báo về việc nước Mỹ đang rơi vào tình trạng suy thoái.

Giữa những dự đoán âm u của mình, Kiyosaki khuyên bạn nên mua Bitcoin. Hồi tháng 8, ông cho hay Bitcoin là khoản đầu tư có lợi nhuận rất lớn. Đến tháng 10, ông cho hay Bitcoin có một tương lai “rất tươi sáng”. Tháng trước, ông tiết lộ về việc đang mua nhiều Bitcoin và Ether hơn khi lo lắng về lạm phát gia tăng.

Annie

Theo Newsbitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này