Robert Kiyosaki cho biết đang mua Bitcoin và Ether khi lạm phát leo thang

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu Cha nghèo”, Robert Kiyosaki đã tiết lộ việc đang mua thêm Bitcoin và Ether để đối phó với sự gia tăng đáng báo động trong lạm phát.

Robert Kiyosaki cho biết đang mua Bitcoin và Ether khi lạm phát leo thang

Robert Kiyosaki

“Cha giàu Cha nghèo” là một cuốn sách năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của New York Times trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet vào tuần trước:

“Lạm phát là một loại thuế đánh vào người nghèo và tầng lớp trung lưu. Lạm phát làm cho người giàu trở nên giàu có hơn. Trở nên thông minh hơn. Tôi đang mua thêm vàng, bạc, Bitcoin, Ether, bất động sản cho thuê và dầu”.

Khi Kiyosaki tweet về việc mua thêm Bitcoin và Ether, giá Bitcoin là khoảng 56.267 đô la trong khi Ether đang giao dịch ở mức 4.238 đô la. Hiện tại giá Bitcoin là 57.264 đô la và Ether đang giao dịch ở mức 4.294 đô la.

TradingView Chart

Nguồn: TradingView

Kiyosaki trước đây đã nhiều lần cảnh báo về lạm phát. Ông cũng đã đề xuất Bitcoin trong một thời gian khá dài.

Vào tháng 10, Kiyosaki đã tweet rằng Tổng thống Joe Biden và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) đang “bóc lột người nghèo”, dự đoán Hoa Kỳ đang rơi vào tình trạng suy thoái. Ông lưu ý Biden và Fed “cần lạm phát để ngăn chặn sự suy thoái mới”, cho rằng cả hai là “tham nhũng”.

Đại tác giả cũng cảnh báo về một một vụ tai nạn khổng lồ sắp xảy ra, kéo theo một đợt suy thoái mới và khuyến nghị mọi người mua vàng, bạc, Bitcoin.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này