RNDR, NFTX và YGG tăng ba chữ số khi thị trường chú ý đến các dự án tiện ích

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tập trung vào tiện ích và tiếp tục xây dựng trong xu hướng giảm mạnh dường như đã giúp Render Token (RNDR), NFTX và Yield Guild Games (YGG) phục hồi sau đợt điều chỉnh gần đây.

Mọi người đều có thể là thiên tài trong thời kỳ thị trường tăng giá, nhưng những ngôi sao thực sự bắt đầu tỏa sáng khi khó khăn xuất hiện. Điều tương tự cũng có thể nói đối với các dự án và nhà phát triển tiền tệ điện tử và khi động lực tăng giá kết thúc, sẽ dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư khi tách các dự án Pump and Dump khỏi những dự án có nguyên tắc cơ bản tốt.

Giờ đây, giá Bitcoin (BTC) đã tìm lại được vị trí của mình trong vùng 42.000 đến 45.000 đô la, tâm lý tăng giá lại một lần nữa xuất hiện trên toàn hệ sinh thái tiền tệ điện tử và các dự án tiếp tục phát hành bản cập nhật mới đang nhận được phần thưởng bằng những bước tăng giá đáng kể.

Dưới đây là ba dự án tiếp tục phát triển và thu hút các nhà đầu tư bất chấp sự suy yếu gần đây của thị trường.

Render Network

Render Network là một giao thức GPU phân tán hoạt động trên mạng Ethereum (ETH) và giúp kết nối các nghệ sĩ và studio với sức mạnh tính toán GPU mà họ cần để tạo ra các kết xuất kỹ thuật số.

Render đã tiếp tục tinh chỉnh các khả năng của mạng lưới của mình trong vài tháng qua khi giao dịch sideway trên thị trường tiền tệ điện tử trong các lĩnh vực mới nổi bao gồm mô phỏng 3D và kết xuất thời gian thực cho phim, game và Metaverse.

Do giao thức được cải tiến và niêm yết trên Coinbase, token gốc của Render Network,  RNDR đã tăng 137% từ 1,8 đô la vào ngày 24 tháng 1 lên mức cao hàng ngày là 4,26 đô la vào ngày 2 tháng 2 khi các trader trên sàn giao dịch Coinbase có cơ hội đầu tiên để mua.

RNDR, NFTX và YGG tăng khi các dự án tập trung vào tiện ích nhận được động lực

Biểu đồ 4 giờ RNDR / USDT | Nguồn: TradingView

Với NFT và Metaverse tiếp tục là hai trong số những chủ đề thịnh hành nhất trong thị trường tiền tệ điện tử, nhu cầu về sức mạnh tính toán để hiển thị hình ảnh kỹ thuật số chất lượng cao mang đến một cơ hội sử dụng cần thiết cho các dự án như Render Network.

NFTX giới thiệu tính năng staking 

Sự phổ biến của NFT cũng đã dẫn đến sự bùng nổ về giá của một số dự án và nó đã tạo ra khả năng NFT được sử dụng làm tài sản thế chấp.

NFTX là một thị trường và hệ sinh thái NFT do cộng đồng sở hữu đã được hưởng lợi từ việc đáp ứng nhu cầu này thông qua sự phát triển của tính năng staking, giới thiệu khả năng tài chính phi tập trung bằng cách giúp chuyển NFT thành tài sản tạo ra lợi nhuận mà không có rủi ro điển hình liên quan đến việc cung cấp vốn và cung cấp thanh khoản.

Kể từ khi staking được đưa vào hoạt động trên mạng, giá NFTX đã tăng 124% từ mức 57,66 đô la vào ngày 21 tháng 1 lên mức cao hàng ngày 129,16 đô la vào ngày 1 tháng 2.

Biểu đồ giá NFTX/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Yield Guild Games tập trung vào việc xây dựng cộng đồng

Một dự án khác cũng đang hưởng lợi từ động lực xung quanh NFT, Metaverse và game là Yield Guild Games, một nhóm tập trung đầu tư vào NFT trong thế giới ảo và phát triển nền kinh tế ảo lớn nhất thế giới có khả năng tối ưu hóa tài sản của mình để tối đa hóa tiện ích và lợi tức đầu tư cho các holder.

Trong hai tháng qua, hệ sinh thái YGG đã bận rộn thiết lập quan hệ đối tác và xây dựng chương trình học bổng của mình nhằm nỗ lực giúp người sử dụng trên khắp thế giới kiếm thu nhập từ game play-to-earn (P2E).

Dự án cũng cho thấy sự cống hiến của mình trong việc giải quyết các vấn đề cho con người trong thế giới thực bằng cách khởi động một nền tảng gây quỹ cho các nạn nhân của cơn bão Odette ở Philippines, quyên góp được tổng cộng 1,45 triệu đô la viện trợ tính đến ngày 1 tháng 2.

“YieldGuild quyên góp được 1,45 triệu đô la để hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão Odette, đổ bộ vào Philippines vào ngày 16 tháng 12”.

Việc tập trung vào tạo ra các phát triển mang lại lợi ích cho các thành viên trong cộng đồng cùng với việc thiết lập các mối quan hệ đối tác mới trên toàn hệ sinh thái đã giúp giá YGG tăng 89% từ 2,17 đô la vào ngày 24 tháng 1 lên 4,11 đô la vào ngày 7 tháng 2.

RNDR, NFTX và YGG tăng khi các dự án tập trung vào tiện ích nhận được động lực

Biểu đồ giá YGG/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, YGG đang giao dịch ở mức 3,67 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 52,6 triệu đô la và vốn hóa thị trường tiền tệ điện tử tổng thể là 1,7 nghìn tỷ đô la với tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,6%.

Các bạn có thể xem chi tiết về giá altcoin.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này