Reserve Rights (RSR) bật tăng sau khi giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Reserve Rights (RSR) đã tăng lên kể từ mức đáy ngày 12 tháng 5, nhưng vẫn chưa lấy lại vùng hỗ trợ ở mức thấp nhất mọi thời đại trước đó.

Đường kháng cự giảm dần

RSR đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,003 vào tháng 5 năm 2022.

Giá đã tăng lên kể từ đó và tìm cách bứt phá lên trên đường này vào đầu tháng 6. Tuy nhiên, bất chấp sự bứt phá, nó đã không thể bắt đầu bất kỳ chuyển động đi lên bền vững nào.

Ngược lại, giá vẫn đang giao dịch dưới vùng kháng cự $ 0,0095, trước đây đóng vai trò là mức thấp nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần nằm dưới 50, đây cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm.

rsr-bat-len

Biểu đồ RSR/BUSD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Không thành công trong việc di chuyển lên trên

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã tăng theo một đường hỗ trợ tăng dần từ đáy ngày 12 tháng 5. Trong khi nó dẫn đến mức cao $ 0,013, RSR đã tạo ra một bấc dài bên trên sau khi nó bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,0114 (biểu tượng màu đỏ).

Sau đó, chuyển động đi xuống đã gây ra sự phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần nói trên và xác nhận của nó là kháng cự.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày nằm dưới 50, được coi là dấu hiệu của một xu hướng giảm.

Vì vậy, khung thời gian hàng ngày không cung cấp bất kỳ dấu hiệu nào cho sự đảo ngược xu hướng tăng tiềm năng.

rsr-bat-len

Biểu đồ RSR/BUSD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Không giống như biểu đồ hàng tuần và hàng ngày, số lượng sóng cung cấp triển vọng tăng giá hơn. Lý do cho điều này là mức tăng từ đáy ngày 12 tháng 5 là cấu trúc năm sóng, trong khi mức giảm tiếp theo là cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Nếu mức thấp của sóng C (đường màu đỏ) là $ 0,0055 được giữ, giá có thể tiếp tục chuyển động đi lên. Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức đó sẽ cho thấy mức thấp mới đang chờ ở phía trước.

Biểu đồ RSR/BUSD khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này