Reserve Rights (RSR) bật lên từ hỗ trợ nhưng vẫn có thể quét lại đáy tháng 9

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Reserve Rights (RSR) có khả năng gần chạm đáy của xu hướng giảm, nhưng có thể quét qua mức thấp nhất trong tháng 9 trước khi đảo chiểu.

Triển vọng hàng ngày

Vào ngày 2 tháng 12, RSR đã đạt mức cao $ 0,059 và giảm xuống, để lại một bấc dài bên trên. Việc từ chối đã xác nhận vùng $ 0,057 là kháng cự.

RSR đã giảm kể từ đó và giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,028 vào ngày 14 tháng 12.

Mặc dù nó đã tăng nhẹ trở lại, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng âm và đang giảm. Đây là một dấu hiệu giảm giá vì nó cho thấy rằng đường MA ngắn hạn đang giảm nhanh hơn MA dài hạn. Mặc dù histogram của nó đang trong quá trình tạo ra thanh xung lượng cao hơn (biểu tượng màu xanh lục), nhưng vẫn còn quá sớm để kêu gọi sự đảo chiều.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm dưới 50 (biểu tượng màu đỏ). Đây cũng được coi là dấu hiệu của xu hướng giảm.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 0,026. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 và là vùng hỗ trợ ngang, nằm ngay dưới mức thấp nhất của tháng 9.

rsr-bat-len

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altcoinsherpa đã đăng tweet biểu đồ RSR, cho hay rằng nó có khả năng giảm xuống vùng hỗ trợ $ 0,02.

rsr-bat-len

Nguồn: Twitter

Do có sự chồng chéo đáng kể, chuyển động từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 2 tháng 12 (được đánh dấu) có vẻ là hiệu chỉnh. Do đó, sẽ hợp lý nếu nó là một phần của sóng B, trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Trong trường hợp này, RSR hiện đang ở trong sóng C.

Điểm có khả năng kết thúc sóng C sẽ nằm ngay dưới mức thấp nhất của Tháng Chín (đường màu đỏ) ở $ 0,031, tạo ra mức thấp hơn một chút so với sóng A. Điều này sẽ phù hợp với mục tiêu được đưa ra trong tweet.

rsr-bat-len

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

RSR/BTC

RSR/BTC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 8. Vào ngày 22 tháng 10, RSR/BTC đã đạt mức thấp hàng năm mới là 51 satoshi.

Dù vậy, nó đã bật lên kể từ đó và lấy lại vùng hỗ trợ ngang 60 satoshi.

Việc giá phá vỡ xuống dưới vùng này hay bứt phá lên trên đường kháng cự sẽ là yếu tố quyết định để xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ RSR/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này