Quỹ cứu trợ Ấn Độ sẽ trả lại $100 triệu từ khoản quyên góp SHIB cho Vitalik Buterin

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sandeep Nailwal, đồng sáng lập Polygon (MATIC), đã tiết lộ hôm nay rằng quỹ cứu trợ CryptoRelief của Ấn Độ sẽ trả lại 100 triệu USDC từ khoản quyên góp SHIB năm ngoái cho Vitalik Buterin.

nha-quan-ly-quy-tu-thien-cho-biet-khoan-quyen-gop-shib-tri-gia-1-ty-cua-vitalik-buterin-khong-de-giai-ngan

Hồi tháng 5 năm ngoái, Vitalik Buterin đã tặng 50 nghìn tỷ SHIB cho Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ, như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin.

Tweet về vấn đề này, Nailwal tiết lộ lý do đưa ra quyết định gửi 100 triệu đô la quyên góp lại cho Buterin.

Anh ấy giải thích rằng là một công dân Ấn Độ, anh sẽ gặp phải những thách thức nhất định và anh ấy phải “hết sức thận trọng trong bất kỳ dự án nào được tài trợ”.

Vitalik không phải là người Ấn Độ có thể làm điều đó nhanh hơn bằng cách ra quyết định nhanh chóng và triển khai cho các dự án có rủi ro cao hơn nhưng cũng có phần thưởng cao.

Quỹ vẫn dự trữ 302 triệu USDC và đã triển khai 70 triệu cho đến nay nhằm mục đích “giải ngân ở những khu vực cần thiết ở Ấn Độ”.

Buterin cũng phản hồi về chủ đề và tiết lộ rằng anh ấy đã đồng sáng lập một tổ chức mới để điều hành các quỹ này. Anh ấy cũng để lại một địa chỉ mà bất kỳ ai cũng có thể theo dõi các khoản tiền tệ.

CryptoRelief gửi lại cho tôi 100 triệu đô la trong số token SHIB mà tôi đã quyên góp trước đây. Tôi dự định triển khai các quỹ này với sự giúp đỡ của các cố vấn khoa học để hỗ trợ công việc xuất sắc hiện có của CryptoRelief với một số dự án khoa học và cứu trợ có phần thưởng/ rủi ro cao hơn trên toàn cầu”.

Annie

Theo Cryptopotato

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này