PR: Cách kiếm BTC bằng cách khai thác mỗi ngày

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Đây là bài viết quảng cáo

Giới thiệu: Khai thác tiền điện tử là gì !!

Hầu hết mọi người nghĩ về việc khai thác tiền điện tử chỉ đơn giản là một cách tạo ra các đồng tiền mới.

Tuy nhiên, khai thác tiền điện tử là quá trình xác thực các giao dịch tiền điện tử trên mạng blockchain và thêm chúng vào một sổ cái phân tán. Tuy nhiên, thách thức của một loại tiền kỹ thuật số là các nền tảng kỹ thuật số rất dễ bị thao túng. Do đó, sổ cái phân tán của Bitcoin chỉ cho phép những người khai thác đã xác minh cập nhật các giao dịch trên sổ cái kỹ thuật số.

Về mặt kỹ thuật, khai thác đề cập đến quá trình tính toán để tạo ra nhiều hơn số lượng Bitcoin hữu hạn hoặc các loại tiền thay thế khác như Ethereum và Litecoin.

Các phương pháp khai thác tiền điện tử khác nhau:

Khai thác được chia thành 3 loại tùy thuộc vào phương pháp của nó:

1. Khai thác cá nhân hoặc khai thác đơn lẻ.
2. Khai thác tập thể trong pool
3. Khai thác trên nền tảng đám mây.

Khai thác trên nền tảng đám mây là quá trình tạo ra các loại tiền điện tử bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán từ bên thứ ba – hoặc nhà điều hành khai thác trên nền tảng đám mây. Để làm như vậy, bạn chỉ cần đặt một số tiền vào một nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây và công ty sẽ đầu tư những khoản tiền đó vào một hoạt động khai thác vật lý.

Tại sao Khai thác trên nền tảng đám mây là cách để kiếm thu nhập thụ động?

Một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền thụ động với tiền điện tử là thông qua khai thác trên đám mây. Trong khi các phương pháp khai thác chung và khai thác riêng lẻ yêu cầu một số hình thức chuyên môn kỹ thuật và thiết lập khai thác vật lý, thì khai thác trên đám mây thì không.

Khai thác trên nền tảng đám mây là quá trình tạo ra các loại tiền điện tử bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán từ bên thứ ba – hoặc nhà điều hành khai thác trên nền tảng đám mây.

Để làm như vậy, bạn chỉ cần đặt một số tiền vào một nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây và đến lượt nó, công ty sẽ đầu tư những khoản tiền đó vào một hoạt động khai thác vật lý.

Khai thác trên nền tảng đám mây với USDminer

Các lý do chính để khai thác với USDminer là:

a) Mức độ dễ dàng đầu tư

Các kế hoạch khai thác trên nền tảng đám mây cho các loại tiền điện tử khác nhau trên USDminer thật tuyệt vời. Kế hoạch ban đầu cho BTC chỉ bắt đầu với 10 USD.

b) Các lựa chọn đầu tư linh hoạt

USDminer cung cấp cho bạn các tùy chọn liên quan đến loại tiền điện tử mà bạn nên đầu tư. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong số Bitcoin, Ethereum và Litecoin hoặc quyết định phân chia khoản đầu tư của mình giữa chúng để tránh bỏ tất cả trứng vào một giỏ.

c) Lợi nhuận hấp dẫn:

Các kế hoạch khai thác cho các loại tiền điện tử khác nhau trên USDminer mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Đối với những người mới bắt đầu với khoản đầu tư rất nhỏ là 10 đô la, họ đủ điều kiện để nhận 10,8 đô la trong một ngày.

Đối với các phương án đầu tư cao hơn tỷ suất lợi nhuận cũng tăng lên. Tương tự như vậy, đối với kế hoạch trả phí BTC, tỷ suất lợi nhuận gần như gấp 2 lần, tức là với khoản đầu tư 3200 đô la, người khai thác sẽ nhận được lợi nhuận là 5696.


d) Các tính năng bảo mật tuyệt vời:

Các hợp đồng khai thác trên nền tảng đám mây tại USDminer mang lại cho cả nhà đầu tư am hiểu về tiền điện tử và người không hiểu biết về công nghệ cảm giác an toàn vì nó khiến họ có ý tưởng về kỳ vọng tối thiểu từ mỗi khoản đầu tư vào việc mua các tỷ lệ và thời hạn băm khác nhau.

Kết luận

Mặc dù có nhiều loại đầu tư tiền điện tử mà bạn có thể lựa chọn, nhưng hầu hết đều có bản chất là “rủi ro cao, phần thưởng cao” và bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận lớn khi chạm đáy.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thu nhập thụ động ổn định hợp pháp thông qua đầu tư tiền điện tử, thì bạn nên tận dụng các dịch vụ của USDmier.

Cuối cùng, USDminer là một công ty khai thác trên nền tảng đám mây hàng đầu giúp bạn có được thu nhập thụ động ổn định trong khi về cơ bản không phải làm gì.

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này