Polytrade tác động trong thế giới thực của blockchain với Giao thức Trade Finance

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Kể từ khi Satoshi Nakamoto phát minh ra Bitcoin vào năm 2008 đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều với nhau. Một số người yêu thích tiền điện tử, trong khi một số lại ghét nó. Nhưng những gì đã được nhất trí thì không ai có thể làm ngơ được và ít nhất thì không còn nữa. Một sự tăng cường niềm tin lớn cho khán giả trên toàn cầu sẽ là khi blockchain bắt đầu tác động đến thế giới thực và giải quyết một số vấn đề thực tế của nó.

Polytrade mang lại tài sản trong thế giới thực an toàn và được bảo hiểm cho thế giới tiền điện tử. Polytrade sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khả năng tiếp cận với lãi suất thấp và tài chính nhanh chóng để giải phóng vốn lưu động quan trọng khai thác từ các nhà cho vay tiền điện tử. Mặc dù dự án sẽ bắt đầu tập trung vào tài trợ thương mại, nhưng cuối cùng, nó sẽ phát triển thành một giao thức cho vay toàn bộ cho các doanh nghiệp nhỏ. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến thương mại toàn cầu, GDP và thu nhập bình quân đầu người của các nền kinh tế.

Polytrade được sinh ra nhằm mục đích khai thác một lượng lớn tính thanh khoản của stablecoin và cung cấp nó cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần tài trợ các khoản phải thu. Với nền tảng Polytrade, các SMEs (doanh nghiệp vừa và nhỏ) sử dụng nền tảng sẽ tiếp cận vốn lưu động nhanh hơn và rẻ hơn với ít quy tắc tuân thủ KYC hơn. Các nhà đầu tư (hoặc người cho vay) sẽ được tiếp cận với một cơ hội đầu tư duy nhất mà phần lớn chỉ dành cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Nền tảng cung cấp mức độ bảo mật cao cho các nhà đầu tư đồng thời cho phép họ kiếm được lợi nhuận hấp dẫn.

Một số ưu điểm chính của nền tảng Polytrade là:

  • Tự động hóa và dễ sử dụng: So với các quy trình thủ công hiện tại, vốn không hiệu quả đối với tất cả các bên liên quan, nền tảng tự động hóa việc tài trợ các khoản phải thu và cung cấp khả năng sử dụng dễ dàng chưa từng có
  • Cập nhật thông tin theo thời gian thực: Không giống như hóa đơn trên giấy, là hóa đơn tĩnh, người dùng được ủy quyền có thể cập nhật hóa đơn kỹ thuật số bất kỳ lúc nào
  • Giảm rủi ro thao túng và gian lận: Rủi ro nghiêm trọng của hóa đơn giấy là giả mạo hoặc thao túng bởi bất kỳ bên cá nhân nào. Tuy nhiên, khi hóa đơn được đặt trong hợp đồng thông minh, thông tin sẽ được phân cấp và lưu trữ trong sổ cái công khai mà tất cả các bên liên quan đều có thể truy cập được. Nếu bất kỳ cá nhân nào cố gắng thay đổi hóa đơn, những người khác có thể xem và từ chối yêu cầu này. Các nhà đầu tư cũng có thể tự tin về tính xác thực của hóa đơn và rằng người mua chưa cầm cố hóa đơn đó cho các nhà đầu tư khác.

Polytrade đã ra mắt MVP của mình tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain thế giới 2021 ở Dubai vào ngày 13 tháng 10. Piyush Gupta trong bài phát biểu quan trọng của mình đã công bố MVP cho khán giả với đầy đủ các nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu bao gồm Alex Mashinsky của Celsius, Tiến sĩ Marwan Al Zarouni Giám đốc điều hành Trung tâm Blockchain Dubai, Serguei Popov Người sáng lập IOTA Foundation. Mainnet sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2022 lúc 10:10:10 hrs UTC.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://polytrade.finance/why-buy-trade/  

Đọc thêm: https://twitter.com/Polytrade_fin/status/1460183648313958401?s=20 

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này