Polygon và công ty VC Seven Seven Six thành lập quỹ Web3 mạng xã hội trị giá $200 triệu

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhóm nghiên cứu đằng sau Polygon, giao thức dành riêng cho các mạng blockchain được kết nối với nhau như Ethereum và công ty đầu tư mạo hiểm Seven Seven Six của Alexis Ohanian đã tiết lộ quỹ đầu tư 200 triệu đô la vào các dự án truyền thông xã hội dựa trên blockchain.

Theo thông báo, mục tiêu của mối quan hệ đối tác là cố gắng kết nối blockchain, công nghệ Web3 và phương tiện truyền thông xã hội.

polygon reddit

Polygon được biết đến nhiều nhất nhờ các cải tiến về quy mô với mạng blockchain mã nguồn mở Ethereum và token gốc MATIC. Trong khi đó, Alexis Ohanian là đồng sáng lập mạng xã hội và cổng web tổng hợp tin tức Reddit cùng với Steve Huffman và Aaron Swartz. Công ty đầu tư mạo hiểm Seven Seven Six của Ohanian là một công ty liên doanh hỗ trợ phần mềm được thành lập vào năm 2020.

Nhóm Polygon cho hay:

“Polygon và Seven Seven Six của Alexis Ohanian đã tạo ra một sáng kiến 200 triệu đô la sẽ hỗ trợ các dự án tại điểm giao nhau giữa mạng xã hội và Web3, khám phá những cách tốt hơn để mọi người kết nối trực tuyến. Động lực đằng sau Web3 là có một phiên bản Internet tốt hơn, một phiên bản trao quyền cho người sử dụng trên các nền tảng”.

“Như một kỹ sư nổi tiếng của Facebook đã châm biếm, những bộ óc giỏi nhất của thế hệ chúng ta đang nghĩ về cách khiến mọi người nhấp vào quảng cáo. Sứ mệnh của Polygon là cung cấp một loạt các giải pháp mở rộng và cơ sở hạ tầng Ethereum an toàn, nhanh chóng, giá cả phải chăng và tiết kiệm năng lượng cho các nhà phát triển, trao quyền cho họ xây dựng các ứng dụng Web3 cho thế giới”.

Alexis Ohanian: ‘Cơ hội rõ ràng nhất của Web3 hiện tại là trò chơi và xã hội’

Sau khi mua lại Hermez Network (nay là Polygon Hermez) với giá 250 triệu đô la vào tháng 8, Polygon đã trả 400 triệu đô la cho startup mở rộng quy mô Ethereum Mir. Công ty liên doanh của Ohanian, Seven Seven Six, có một số khoản đầu tư vào blockchain và Web3 bao gồm Sky Mavis, Droneseed, Better Brand và Stoke Space.

“Chúng tôi vẫn còn trong những ngày đầu của Web3 và cơ hội rõ ràng nhất hiện nay là game và mạng xã hội. Sáng kiến ​​này sẽ làm được điều đó, tập trung vào các thuộc tính game và nền tảng truyền thông xã hội được xây dựng trên cơ sở hạ tầng có thể mở rộng của Polygon. Chúng tôi đã thấy một số nhà sáng lập sản phẩm tốt nhất trong danh mục đầu tư của mình bắt đầu xây dựng trên Polygon và tôi rất vui vì Seven Seven Six và Polygon sẽ đóng một vai trò lớn trong việc định hình Internet mới”, đồng sáng lập Reddit đã kết luận.

Annie

Theo Newsbitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này