Polkadot (DOT) tiếp cận vùng hỗ trợ mạnh và xuất hiện tín hiệu tăng giá

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Polkadot (DOT) đã bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng và đang cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng giá. Tuy vậy, nó phải bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn để xác nhận sự đảo chiều.

Triển vọng hàng ngày

DOT đã giảm kể từ ngày 4 tháng 11, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 55,19. Sự sụt giảm tiếp theo cho thấy rằng sự đột phá chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ), vì DOT đã giảm xuống dưới vùng ngang $ 48 ngay sau đó.

Kể từ ngày 4 tháng 12, token đã được giao dịch trong vùng $ 27. Đây là vùng hỗ trợ quan trọng, vì nó vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 vừa là vùng hỗ trợ ngang. Do đó, để xu hướng tăng được tiếp tục, điều quan trọng là DOT phải giữ trên mức này.

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang bắt đầu cho thấy tín hiệu tăng giá.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Hơn nữa, histogram của nó đã tạo ra một số thanh xung lượng cao hơn liên tiếp. Mặc dù thực tế là nó vẫn nằm trong vùng âm, nhưng nó đang cho thấy những dấu hiệu tiềm ẩn của sự đảo chiều sang tăng.

Tương tự, chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 30 và cũng đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). RSI là một chỉ báo xung lượng, trong đó các chỉ số dưới 50 được coi là giảm giá. Chỉ báo vẫn nằm dưới mức này. Tuy vậy, thực tế là nó vừa vượt qua ngưỡng 30, thể hiện sự cạn kiệt của áp lực bán.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @CryptoCapo_ đăng trên tweet một biểu đồ DOT, nói rằng xu hướng vẫn là tăng miễn là token giữ được vùng hỗ trợ $ 27. Điều này phù hợp với các tín hiệu từ khung thời gian hàng ngày.

dot-tang-gia

Nguồn: Twitter

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy DOT đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại nói trên. Điều này cho thấy rằng token đang điều chỉnh trong ngắn hạn.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, cả RSI và MACD khung 6 giờ đều tạo ra sự phân kỳ tăng.

Nếu một sự đột phá lên trên đường kháng cự xảy ra, thì mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 36,40- $ 40. Vùng này được tạo ra bởi các mức kháng cự Fib 0,382-0,5 và vùng kháng cự ngang.

dot-tang-gia

Biểu đồ DOT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOT ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này