Polkadot (DOT) đang giảm giá với mục tiêu 4 đô la

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Các chỉ số kỹ thuật của Polkadot đang nhấp nháy tín hiệu giảm giá. Kể từ ngày 3/7, token đã tăng 60% một cách ấn tượng. Vào tháng 8, đợt phục hồi bị giới hạn ở 9,74 đô la, ngay dưới mức 10 đô la trong vùng vô hiệu hóa vĩ mô. Bởi vì phe bò không thể xâm nhập điểm vô hiệu vĩ mô, sự sụt giảm 30% đang diễn ra có thể là sự khởi đầu của một làn sóng xung lực lớn hơn nhiều hướng về phía nam trong những ngày tới.

DOT hiện đang giao dịch ở 7,06 đô la, ngay trên nến nhấn chìm giảm giá được thiết lập vào 26/6. Chỉ báo Hồ sơ khối lượng là tín hiệu hợp lưu đáng quan tâm nhất mặc dù cuộc biểu tình 60% đã xảy ra trong suốt mùa hè. Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã phá vỡ vùng hỗ trợ người mua trong đợt giảm giá gần đây nhất.

Biểu đồ DOT/USDT. Nguồn: TradingView

Kết hợp các chỉ số kỹ thuật có thể cho thấy bằng chứng về một làn sóng xung lực lớn hơn hướng về phía nam với các mục tiêu giữa kỳ tại 4 đô la. Việc vô hiệu hóa luận điểm giảm giá vẫn có thể xảy ra nhưng chỉ nên được xem xét nếu phe bò có thể phá vỡ 10 đô la. Nếu thành công, một đợt tăng giá có thể bắt đầu và nhắm mục tiêu 14 đô la trong trung hạn, dẫn đến tăng 100% so với giá DOT hiện tại.

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này