Pintu (PTU) là gì? Bybit Launchpad ra mắt dự án thứ tư dành cho người nắm giữ BitDAO (BIT)

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch Bybit thông báo Launchpad lần thứ tư với dự án Pintu (PTU). Người dùng có thể nhận token PTU thông qua việc cam kết một lượng BitDAO (BIT) nhất định, dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày (trong vòng 5 ngày từ 20/11 đến 25/11) trong tài khoản Bybit mà người đó sở hữu.

Pintu (PTU) là gì?

Pintu, một sàn giao dịch tiền điên tử được cấp phép bởi Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai Indonesia (BAPPEBTI). Nền tảng của nó cung cấp cơ hội tiếp cận một hệ thống tài chính mở mới để cho phép người dùng mua, bán, quản lý và sử dụng tiền điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Pintu đã huy động được 35 triệu đô la từ một số quỹ mạo hiểm lớn nhất trong giới crypto ở vòng Series A, bao gồm Lightspeed Venture Partners, Alameda Ventures, Blockchain.com, Pantera Capital, Coinbase Ventures, Castle Island Ventures và Intudo Ventures.

Thông tin Token

• Tên: Pintu (PTU)
• Tổng cung: 300.000.000 PTU
• Tổng số phân bổ: 4,000,000 PTU (1,33% tổng cung)
• CAP tối đa cho mỗi người dùng: 8.000 PTU
• Giá: 1 PTU = $ 0,25 (Tỷ giá giữa BIT và PTU sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Token cam kết: BitDAO (BIT)

ByBit Launchpad

Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 20 tháng 11 đến 06:59 ngày 25 tháng 11.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn (vẫn có thể stake trên Launchpool nhận lãi mà không cần gỡ ra) sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Báo cáo sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

Thời gian đăng ký (Commit): Từ 10:30 ngày 25 tháng 11 đến 17:59 ngày 25 tháng 11.

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam Kết Ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối token.

Thời gian phân phối: Từ 18:00 ngày 25 tháng 11 đến 18:59 ngày 25 tháng 11.

Cách tính: Số PTU được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số PTU được phân bổ cho dự án. Tối đa 8.000 PTU cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào.

Dựa trên kết quả phân bổ PTU, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ PTU của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Thời gian niêm yết: Cặp PTU/USDT sẽ được niêm yết lúc 19:00 ngày 25 tháng 11.

Nếu chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây và KYC để tham gia chương trình.

Khổng Minh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này