Phe bò không thể thực hiện breakout khiến XRP hợp nhất trong phạm vi hẹp

Đăng bởi trong Tiền điện tử

XRP đã dừng xu hướng giảm và hiện đang hợp nhất với dự đoán về một nỗ lực khác để phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng.

  • Mức hỗ trợ chính: $0,75 và $0,7.
  • Mức kháng cự chính: $0,89 và $1.

Bò đã cố gắng ngăn cản xu hướng giảm, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, nhưng vẫn chưa đủ mạnh để breakout. Vì lý do này, giá XRP đang hợp nhất giữa hỗ trợ (0,75 đô la) và kháng cự chính (0,89 đô la).

Nỗ lực đầu tiên để vượt qua kháng cự quan trọng này vào thứ 5 tuần trước đã bị gấu từ chối và giá tiếp tục mắc kẹt trong phạm vi hẹp. XRP nằm trong phạm vi này càng lâu thì bò càng có điều kiện breakout.

xrp

Nguồn: TradingView

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Trong tuần qua, khối lượng trên nến đỏ hàng ngày luôn cao hơn nến xanh. Điều này cho thấy gấu kiểm soát hành động giá, ít nhất là tại thời điểm này.

RSI: RSI hàng ngày đang cho tín hiệu tăng với đáy cao hơn sau khi giảm dưới 30 điểm trong vùng quá bán do giá lao dốc vào ngày 4/12. Nếu điều này được duy trì, chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi phe bò thử phá vỡ kháng cự.

MACD: Các đường trung bình động MACD trên biểu đồ hàng ngày ngừng giảm và đang cong lên trở lại. Nếu có thể hoàn thành bullish crossover (giao cắt tăng giá), thì động lực sẽ thay đổi theo hướng có lợi cho phe bò.

xrp

Nguồn: TradingView

Xu hướng hiện tại của XRP là trung lập. Cần phải phá vỡ khỏi phạm vi để thay đổi xu hướng này.

Dự đoán ngắn hạn về giá XRP

Các tín hiệu chỉ báo đưa ra một số dấu hiệu ban đầu cho thấy XRP có thể quyết định tăng cao hơn trong tương lai gần. Điều này sẽ được xác nhận nếu giá phá vỡ kháng cự quan trọng tại $0,89. Tại thời điểm viết bài, XRP vẫn đang củng cố giữa các mức quan trọng nói trên và có thể mất một thời gian trước khi có nỗ lực breakout khác.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Minh Anh

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này