Phe bò CRO nhắm mục tiêu lật kháng cự $0,512 thành hỗ trợ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Giá CRO của Crypto.com đang giao dịch xung quanh một loạt các mức hỗ trợ cho thấy rủi ro giảm giá được hạn chế. Áp lực mua dường như vẫn chưa xuất hiện, nhưng các nhà đầu tư có thể kỳ vọng CRO sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng mạnh hướng tới các rào cản quan trọng.

CRO nhắm đến mức cao hơn

Giá CRO đã thiết lập ba mức thấp nhất xung quanh hỗ trợ $ 0,441 kể từ ngày 8 tháng 1, hình thành mô hình đảo chiều ba đáy. Thiết lập này dự báo rằng xu hướng giảm sắp kết thúc và xu hướng tăng sẽ sớm bắt đầu.

Hỗ trợ cho luận điểm tăng giá là sự hình thành trong vùng nhu cầu hàng ngày, kéo dài từ $ 0,384 đến $ 0,456. Do đó, các nhà đầu tư nên kỳ vọng CRO sẽ chứng kiến áp lực mua tăng nhanh chóng đẩy nó đến ngưỡng kháng cự ngay lập tức $ 0,512.

Nếu người mua chung tay, rất có thể token sẽ lật kháng cự này thành hỗ trợ để tạo điều kiện cho giai đoạn tiếp theo của cuộc biểu tình. Kháng cự hàng tuần ở mức 0,562 đô la sẽ là mục tiêu tiếp theo của phe bò, thể hiện mức tăng 21% so với vị trí hiện tại.

Biểu đồ 4 giờ CRO/USDT. Nguồn: TradingView

Bất kể triển vọng tăng giá và mức hỗ trợ mạnh ở vị trí hiện tại, CRO cần phải cảnh giác với sự sụp đổ của thị trường. Nếu flash crash tiềm năng này đánh bật CRO để tạo ra một nến bốn giờ đóng cửa dưới hỗ trợ $ 0,384, nó sẽ tạo ra một đáy thấp hơn và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá.

Bạn có thể xem giá CRO tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Annie

Theo Fxstreet

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này