Phân tích sóng Elliott: ETH vẫn còn cơ hội tăng lên vùng $ 5.000

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Mặc dù Ethereum tạo ra mức cao mới trong ngày, nhưng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử vẫn chỉ có ba đợt tăng từ mức thấp, vì vậy hãy cẩn thận với bất kỳ quan điểm tăng giá nào ở giai đoạn này. Tuy nhiên, ETH là một trong những đồng mạnh nhất và đang di chuyển theo cách riêng của nó, vì vậy nó vẫn có cơ hội đạt tới vùng $ 5.000, nhưng điều bắt buộc là nó phải giữ trên mức $ 3.500 và BTC bước vào giai đoạn hợp nhất.

Theo sóng Elliott, ETH/USD có thể đã hoàn thành sóng chéo khởi đầu chứa sóng (A), vì vậy chúng ta có thể mong đợi sự phục hồi lớn hơn đối với sóng (C) sau khi nó hoàn thành sóng điều chỉnh (B) trong cấu trúc ba sóng A-B-C. Mức hỗ trợ lý tưởng là khoảng $ 4.000, trong khi mức vô hiệu vẫn ở mức $ 3.500.

eth-tang-gia

Biểu đồ ETH/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Ở một bối cảnh khác, nhà phân tích nổi tiếng Bluntz đang tỏ ra rất lạc quan trên cặp ETH/BTC và cho rằng mọi người đang bỏ quên sức mạnh của cặp tiền này.

“Tôi thích cách tất cả chúng ta đã chờ đợi sự đột phá trên cặp eth/btc trong nhiều tháng, và bây giờ nó đã xảy ra nhưng không ai nói về nó”.

SN_Nour

Theo Fxstreet

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này