Phân tích kỹ thuật tối ngày 24 tháng 11: BTC, ETH, XRP, AUDIO, CRO, ROSE, ZEC

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin xem xét biến động giá của bảy altcoin, bao gồm Crypto.com (CRO) và Oasis Network (ROSE), vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

BTC

BTC đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 11. Bất chấp sự sụt giảm, nó đã tạo ra một đáy đôi, được coi là một mô hình tăng giá, trong khoảng thời gian từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 11.

Hơn nữa, mô hình này đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong RSI và MACD. Đây là một sự kiện thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Do đó, BTC có khả năng sẽ bắt đầu một chuyển động tăng về phía mức kháng cự gần nhất là $ 60.730. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

ETH-BTC

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ETH

Chuyển động của Ethereum (ETH) tương đối giống với chuyển động của BTC, cho thấy những gì giống với mô hình hai đáy.

Tuy nhiên, thay vì tạo ra mức thấp thấp hơn, ETH đã tạo ra một đáy cao hơn (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây được coi là một dấu hiệu tăng giá, vì ETH đang cho thấy nhiều sức mạnh hơn so với BTC.

Hơn nữa, ETH đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 4.420.

ETH-BTC

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

XRP

XRP (XRP) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 9. Điều này dẫn đến mức cao là $ 1,35 vào ngày 10 tháng 11 (biểu tượng màu đỏ).

Mặc dù token đã giảm kể từ đó, nhưng nó đã xác thực đường hỗ trợ tăng dần hai lần (biểu tượng màu xanh lá cây), vào ngày 18 và 22 tháng 11. Miễn là đường hỗ trợ còn nguyên vẹn, thì xu hướng tăng cũng vậy.

ETH-BTC

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

AUDIO

Vào ngày 2 tháng 11, Audius (AUDIO) đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần. Giá đã quay trở lại để xác thực nó là hỗ trợ vào ngày 16 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vào ngày 23 tháng 11, giá bắt đầu một phong trào đi lên và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 3,05.

Nếu thành công, nó có thể đẩy nhanh tốc độ tăng lên đáng kể.

ETH-BTC

Biểu đồ AUDIO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CRO

Crypto.com (CRO) đã tăng lên với tốc độ nhanh kể từ đầu tháng 11. Nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,945 vào ngày 24 tháng 11.

Tuy nhiên, nó rất gần với mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 4.618 ở mức $ 0,97. Do đó, token này có thể sớm đạt đến đỉnh cục bộ.

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ROSE

Oasis Network (ROSE) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,466 vào ngày 21 tháng 11. Sau đó, nó quay trở lại xác thực vùng $ 0,375 dưới dạng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây), trước khi bắt đầu một chuyển động tăng khác.

Vào ngày 23 tháng 11, nó đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng, cho thấy phe bò đã áp đảo hoàn toàn.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 0,58. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 2,61.

ETH-BTC

Biểu đồ ROSE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ZEC

ZEC đã tăng lên kể từ ngày 28 tháng 9. Vào ngày 24 tháng 11, nó đạt mức cao nhất là $ 261,9. Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 (màu trắng).

Một sự di chuyển lên trên vùng này có thể đưa ZEC tới mức cao nhất hàng năm là $ 372, vì không còn ngưỡng kháng cự nào khác.

ETH-BTC

Biểu đồ ZEC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này