Phân tích kỹ thuật tối ngày 23 tháng 11: BTC, ETH, XRP, ICX, ALPHA, ENJ, SAND

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của bảy altcoin, bao gồm Enjin Coin (ENJ), rất gần với việc đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

BTC

Bitcoin (BTC) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào ngày 10 tháng 11. Điều này dẫn đến mức thấp là $ 55.600 vào ngày 19 tháng 11.

Sau một lần bật lên, BTC đã giảm một lần nữa và đạt mức thấp là $ 55.317 vào ngày 23 tháng 11.

Tuy nhiên, nó đã tạo ra một đáy đôi, được coi là một mô hình đảo chiều tăng giá.

Hơn nữa, mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Điều này xảy ra khi sự suy giảm của giá không đi kèm với sự suy giảm của các chỉ báo kỹ thuật và thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng.

Mức kháng cự gần nhất là $ 60.730. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và đường kháng cự giảm dần.

Số lượng sóng cũng đang ủng hộ một đợt phục hồi.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ETH

Tương tự như BTC, Ethereum (ETH) cũng đã tạo ra một mô hình hai đáy vào ngày 19 và 23 tháng 11. Điểm khác biệt duy nhất là token không đạt mức thấp hơn mà đã tạo ra một đáy cao hơn (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu tăng giá, vì nó cho thấy ETH có nhiều sức mạnh hơn BTC.

ETH cũng đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Một sự đột phá lên trên nó sẽ đưa giá đến vùng kháng cự $ 4.420.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ ETH/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

XRP

XRP (XRP) đã giảm xuống kể từ ngày 10 tháng 11, khi nó tạo độ lệch bên trên vùng kháng cự $ 1,215. Đà giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,01 vào ngày 18 tháng 11.

Động thái này cũng đưa giá về đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ ngày 18 tháng 11. Sau đó, XRP đã xác thực đường này một lần nữa vào ngày 22 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng $ 1,215 được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự một lần nữa.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ICX

ICON (ICX) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu tháng 10. Trong khi di chuyển theo đường này, nó đã bị vùng kháng cự $ 2,55 từ chối bốn lần.

Tuy nhiên, khi kết hợp vùng kháng cự với đường này. nó đã tạo ra một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Do đó, khả năng ICX bứt phá lên trên vùng này là rất cao, nhất là khi nó đã kiểm tra lại tới 4 lần.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ ICX/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

ALPHA

Vào ngày 16 tháng 11, Alpha Finance (ALPHA) đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song giảm dần. Sau đó, giá đã xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và tiếp tục giảm xuống.

Tuy nhiên, nó vẫn đang giữ trên vùng hỗ trợ $ 0,905. Việc phá vỡ xuống dưới vùng này sẽ đưa ALPHA về mức thấp nhất là $ 0,08.

Biểu đồ ALPHA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

ENJ

Vào ngày 7 tháng 11, Enjin Coin (ENJ) đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 3,75. Tuy nhiên, sau khi giảm xuống trong một khoảng thời gian ngắn, nó đã tiếp tục tăng và bứt phá vào ngày 20 tháng 11. Nó gần đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới, đỉnh điểm là $ 3,92, chỉ thấp hơn $  0,08 so với mức cao nhất mọi thời đại hiện tại.

Nếu thành công trong việc duy trì xu hướng đi lên, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 6,03. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SAND

Sandbox (SAND) đã tăng với tốc độ nhanh kể từ ngày 16 tháng 11. Cho đến nay, nó đã tăng lên 150%.

Hiện tại, nó đang giao dịch rất gần với ngưỡng kháng cự Fib bên ngoài 2,61 ở mức $ 5,76. Giá có thể bị từ chối một khi nó đến đó.

Mức kháng cự tiếp theo là $ 7,2. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 3,61.

Biểu đồ SAND/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này