Phân tích kỹ thuật tối ngày 18 tháng 1: BTC, ETH, XRP, FTT, NEAR, LRC, ADA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của bảy tiền tệ điện tử nổi bật, bao gồm cả Near Protocol (NEAR), gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

BTC

BTC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 13 tháng 1. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp $ 41.453 vào ngày 18 tháng 1. Mức thấp được tạo ngay trên mức Fib thoái lui 0,618 ở $ 41.540. Ngoài vùng giá này, có một mức hỗ trợ ngang ở $ 41.300.

BTC đã phục hồi sau đó và tăng nhẹ kể từ đó, để lại một bấc dài bên dưới. Đây là dấu hiệu của áp lực mua.

Một sự bứt phá trên đường kháng cự có thể sẽ xác nhận rằng quá trình điều chỉnh ngắn hạn đã hoàn tất.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

ETH

Vào ngày 13 tháng 12, ETH đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần. Nó đã xác nhận đường này là kháng cự trong năm ngày sau (biểu tượng màu đỏ) và di chuyển xuống với tốc độ nhanh hơn kể từ đó.

Tương tự như BTC, ETH đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 2.915 và nó có hỗ trợ mạnh xung quanh mức $ 2.700. Tuy vậy, hiện tại không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra trong các chỉ báo kỹ thuật.

near-btc

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm kể từ ngày 6 tháng 9 sau khi đạt mức cao nhất cục bộ là $ 1,41. Sự sụt giảm này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,60 vào ngày 4 tháng 12. XRP đã bật trở lại sau đó, tạo ra một bấc dưới rất dài (biểu tượng màu xanh lá cây), cho thấy áp lực mua.

Nó quay trở lại cùng một vùng vào ngày 5 tháng 1, tạo ra một bấc thấp hơn khác.

Mặc dù XRP vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ mạnh, nhưng không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

near-btc

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTT

FTT đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 7 tháng 9, dẫn đến mức thấp là $ 33,80 vào ngày 8 tháng 1. Giá đã phục hồi sau đó và bứt phá lên trên đường kháng cự, cho thấy rằng giai đoạn điều chỉnh đã hoàn tất.

Hiện tại, FTT đang cố gắng xác nhận đường kháng cự là hỗ trợ.

Có thể FTT đã hoàn tất quá trình điều chỉnh và hiện sẽ bắt đầu một đợt tăng tới mức cao nhất mọi thời đại.

near-btc

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

NEAR

NEAR đã tăng cao hơn kể từ ngày 9 tháng 1 sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 13,10 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 20,60 vào ngày 14 tháng 1.

Tuy vậy, mức cao được kết hợp với sự phân kỳ giảm đáng kể (đường màu xanh lá cây) trong cả RSI và MACD. Đây là những dấu hiệu thường báo trước sự đảo chiều giảm giá. Kể từ khi phân kỳ xuất hiện, NEAR đã giảm 15,6%.

Nếu giá tiếp tục giảm, thì nó có thể truy cập lại vùng hỗ trợ $ 13,10 một lần nữa.

near-btc

Biểu đồ NEAR/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

LRC

LRC đã giảm kể từ ngày 10 tháng 11 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,85. Vào ngày 4 tháng 12, nó đã phục hồi ngay khi đạt đến mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 1,59 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Mặc dù vậy, LRC đã phá vỡ sau đó và hiện đang ở rất gần vùng hỗ trợ ngang $ 1,10. Mức này nằm ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786.

Do sự hợp lưu của hai mức này, nên vùng này có thể giúp LRC phục hồi lên mức Fib 0,618 gần $ 1,60.

near-btc

Biểu đồ LRC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ADA

Vào ngày 8 tháng 1, ADA dường như đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 1,20 (vòng tròn màu đỏ) nhưng đã cố gắng phục hồi mức này ngay sau đó và tăng cao hơn kể từ đó. Động thái này đã tạo ra một mô hình hai đáy.

Hiện tại, ADA đang giao dịch ngay bên dưới đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ mức cao nhất mọi thời đại của tháng 9.

Một sự đột phá thành công có thể giúp ADA kiểm tra lại mức hỗ trợ ngang trước đó gần $ 1,90.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này