Phân tích kỹ thuật tối ngày 17 tháng 11: BTC, ETH, XRP, SAND, IOTA, CRO, MANA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm The Sandbox (SAND). Mặc dù token đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nhưng nó đang giao dịch ở một mức hỗ trợ/kháng cự quan trọng.

Bitcoin (BTC)

BTC đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 10. Gần đây nó đã bị đường kháng cự của kênh từ chối vào ngày 10 tháng 11 và bắt đầu động thái đi xuống hiện tại.

Vào ngày 16 tháng 11, nó đã đạt đến đường hỗ trợ của kênh và vùng hỗ trợ $ 59.700. Trước đó giá đã đi chệch bên dưới vùng này vào ngày 27 tháng 10 trước khi lấy lại nó.

MACD và RSI đều đang giảm (biểu tượng màu đỏ), hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Tuy nhiên, một đợt bật lên ngắn hạn có thể xảy ra trước khi giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ.

SAND-BTC-ETH

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Ethereum (ETH)

ETH đã tăng lên trên đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 27 tháng 9. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 4.864 vào ngày 10 tháng 11.

Tuy nhiên, nó đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 15 tháng 11.

Nó hiện đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 4.030. Nếu nó bị phá vỡ, hỗ trợ chính tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 3.500.

SAND-BTC-ETH

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

XRP

Vào ngày 7 tháng 11, XRP đã bứt phá lên trên vùng $ 1,25 và đạt mức cao $ 1,35 trong ba ngày sau đó.

Tuy nhiên, nó đã giảm ngay sau đó và vùng này không thể đóng vai trò hỗ trợ. Sau khi phá vỡ, giá đã quay trở lại xác nhận ngưỡng này là kháng cự vào ngày 15 tháng 11.

XRP cũng đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần ngắn hạn (nét đứt) nhưng bật lên từ mức hỗ trợ dài hạn hơn (nét đậm). Miễn là giá được giao dịch trên mức hỗ trợ chính này, thì cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

SAND-BTC-ETH

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

The Sandbox (SAND)

Sandbox (SAND) đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 10 tháng 11. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 3,61 vào ngày 17 tháng 11.

Tuy nhiên, giá đã không thể duy trì xu hướng tăng và tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ). Đây được coi là dấu hiệu của áp lực bán và khiến SAND giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 3,30, đóng vai trò là vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại.

Nếu tiếp tục bị từ chối, hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 2,60, gần đường hỗ trợ tăng dần nói trên.

SAND-BTC-ETH

Biểu đồ SAND/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

IOTA

IOTA đã được giao dịch trong phạm vi từ $ 1,18 đến $ 1,50 kể từ ngày 4 tháng 10. Gần đây nó đã bật lên hai lần từ hỗ trợ phạm vi này (biểu tượng màu xanh lá cây), đó là vào ngày 27 tháng 10 và ngày 16 tháng 11. Điều này tạo ra các bấc dài bên dưới, thường được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Hiện tại, IOTA đang tiếp cận vùng kháng cự của phạm vi này. Nếu nó bứt phá, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy gần mức cao nhất của tháng 9 ở khoảng $ 2.

SAND-BTC-ETH

Biểu đồ IOTA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Crypto.com Coin (CRO)

Crypto.com Coin (CRO) đã tăng cao hơn kể từ ngày 29 tháng 9. Vào ngày 15 tháng 11, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,526. Mặc dù giá đã giảm trở lại sau thời điểm này, nhưng nó vẫn đang giữ trên mức kháng cự Fib bên ngoài 1,61 ở mức $ 0,39. Vùng này trước đây từng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hiện tại được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 gần $ 0,58.

SAND-BTC-ETH

Biểu đồ CRO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Decentraland (MANA)

Vào ngày 16 tháng 11, Decentraland (MANA) đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 2,81 (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây cũng là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Điều này tạo ra một bấc dài bên dưới khi người mua đưa giá tăng trở lại.

MANA đang tiếp cận vùng kháng cự ngang $ 3,60 một lần nữa. Nếu giá di chuyển lên trên vùng này, thì nó có thể bắt đầu tăng với tốc độ nhanh.

Biểu đồ MANA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này