Phân tích kỹ thuật ngày 9 tháng 12: BTC, ETH, XRP, AXS, XTZ, EOS, NEAR

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong bài viết này, Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của bảy đồng coin nổi bật, bao gồm cả Near Protocol (NEAR), đã tăng lên từ vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó.

BTC

Bitcoin (BTC) đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu tháng Bảy. Vào ngày 4 tháng 12, nó đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ và đạt mức thấp nhất là $ 42.000.

Tuy nhiên, giá đã bật lên ngay sau đó và xác nhận đường này là kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Đường này cũng trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 tại $ 52.450.

Cho đến khi nó tìm cách phục hồi, xu hướng này không thể được coi là tăng.

eth-btc-xrp

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ETH

Không giống như BTC, Ethereum (ETH) vẫn đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần của nó. Sự sụt giảm ngày 4 tháng 12 chỉ phục vụ để xác nhận đường này và tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Do đó, biến động giá của ETH tích cực hơn so với BTC và cuối cùng có thể hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

eth-btc-xrp

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP

XRP (XRP) đã giảm kể từ ngày 5 tháng 9. Tuy nhiên, chuyển động được chứa bên trong một kênh song song giảm dần. Đây được coi là một mô hình điều chỉnh, có nghĩa là một sự đột phá sẽ xảy ra trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 4 tháng 12, XRP đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh.

Mặc dù nó vẫn chưa bắt đầu một xu hướng tăng đáng kể, nhưng cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên miễn là XRP vẫn giao dịch bên trong kênh này.

eth-btc-xrp

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

AXS

Axie Infinity (AXS) đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 4 tháng 10. Tuy nhiên, giá đã phá vỡ nó vào ngày 4 tháng 12 và xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) trong bốn ngày sau đó.

Tuy nhiên, AXS đã tăng trở lại khi đạt đến mức hỗ trợ $ 93,15, đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Miễn là nó được giao dịch trên mức này, khả năng phục hồi trong ngắn hạn vẫn còn.

eth-btc-xrp

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XTZ

Tezos (XTZ) đã giảm kể từ ngày 4 tháng 10, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 9,17. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 3,22, đạt được vào ngày 4 tháng 12.

Trong quá trình giảm, XTZ đã phá vỡ xuống dưới một đường hỗ trợ tăng dần.

Tuy nhiên, nó đã bật lên vào ngày 4 tháng 12 và xác nhận vùng $ 3,80 là hỗ trợ. Hiện tại, nó đang cố gắng di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 6,05 (biểu tượng màu đỏ). Làm như vậy có thể đẩy nhanh tốc độ gia tăng.

eth-btc-xrp

Biểu đồ XTZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

EOS

EOS (EOS) đã giảm kể từ ngày 6 tháng 9. Ban đầu, xu hướng giảm đã bị dừng lại gần vùng $ 3,30. Tuy nhiên, EOS đã bị phá vỡ vào ngày 4 tháng 12.

Mặc dù vậy, EOS đã giành lại vùng này kể từ đó. Nếu thành công trong việc giữ ở trên vùng này, nó sẽ làm cho sự sụt giảm trước đó chỉ là một độ lệch.

Đây sẽ là một sự phát triển tăng giá thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

eth-btc-xrp

Biểu đồ EOS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

NEAR

Near Protocol (NEAR) đã giảm kể từ ngày 26 tháng 10, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 13,22. Mức giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 6,20 vào ngày 4 tháng 12.

Tuy nhiên, token đã bật lại sau đó và xác thực vùng $ 7,20 là hỗ trợ. Đây là mức quan trọng, vì trước đây nó đóng vai trò là vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại.

Miễn là NEAR được giao dịch trên nó, xu hướng vẫn có thể được coi là tăng.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này