Phân tích kỹ thuật ngày 26 tháng 1: BTC, ETH, XRP, FTT, ATOM, BNB, IOTA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét biến động giá của bảy tiền tệ điện tử khác nhau, bao gồm cả Cosmos (ATOM), có thể đã hoàn thành đợt điều chỉnh ngắn hạn.

BTC

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào ngày 10 tháng 11. Phong trào giảm tiếp tục cho đến ngày 24 tháng 1, khi BTC đạt mức thấp nhất là $ 32.917.

Tuy vậy, giá đã bật lên ngay sau đó, tạo ra một bấc dài bên dưới trong quá trình này. Đợt bật lên cũng phục vụ để xác thực đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần (biểu tượng màu xanh lá cây), được hình thành kể từ tháng 4.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng ngang $ 40.500 được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự một lần nữa.

ngay-26-1-phan-tich

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ETH

ETH cũng đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4.838 vào ngày 10 tháng 11. Xu hướng giảm tăng tốc khi token phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận nó là kháng cự vào ngày 27 tháng 12.

Trong khi token ban đầu đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 (biểu tượng màu xanh lá cây) vào ngày 10 tháng 1, thì cuối cùng giá đã phá vỡ xuống dưới nó.

Hiện tại, giá đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ ngang $ 2.400.

Mặc dù không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra, nhưng ETH đang giao dịch ngay trên một vùng hỗ trợ ngang quan trọng, nơi phe bò sẽ cố gắng bảo vệ.

ngay-26-1-phan-tich

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 11. Ban đầu, giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,72. Tuy vậy, giá đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 21 tháng 1.

Bất chấp sự cố, XRP đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần đã được hình thành kể từ tháng 6. Đây là lần thứ ba nó xác nhận đường này là hỗ trợ.

Miễn là giá được giao dịch trên nó, khả năng bật lên vẫn có giá trị.

ngay-26-1-phan-tich

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTT

FTT đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 8 tháng 9. Hơn nữa, có vẻ như token đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần, được coi là một mô hình tăng giá.

Vào ngày 8 và 24 tháng 1, FTT đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 ở $ 35,25. Trong khi giá giảm xuống dưới nó 2 lần, thì phe bò đã lấy lại vùng hỗ trợ ngay sau đó.

Những sai lệch như vậy thường được coi là sự phát triển tăng giá. Vì cái nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, nên một sự đột phá vẫn là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

ngay-26-1-phan-tich

Biểu đồ FTT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ATOM

ATOM đã bị sa lầy trong xu hướng giảm dần (được đánh dấu) kể từ ngày 7 tháng 1. Vào ngày 22 tháng 1, nó đạt mức thấp nhất là $ 27,31 và bật tăng trở lại (vòng tròn màu đỏ). Sự phục hồi rất quan trọng vì nó đã giúp giá phục hồi lại mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 29,53.

Hơn nữa, xu hướng giảm có vẻ là điều chỉnh do sự chồng chéo của các xung lực đẩy.

Do đó, ATOM có thể tiếp tục tăng tới mức cao mới.

Biểu đồ ATOM/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

BNB

BNB đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 5. Trong quá trình này, nó đã đạt được mức cao nhất là $ 669 vào ngày 7 tháng 11.

Tuy vậy, giá đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ vào ngày 21 tháng 1.

Token đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 325 và có khả năng xác thực đường hỗ trợ trước đó là kháng cự.

Tuy vậy, do sự phá vỡ, nên có thể quá trình tăng lên bắt đầu từ tháng 5 đã hoàn tất.

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

IOTA

IOTA đã giảm bên trong kênh song song giảm dần kể từ ngày 4 tháng 9. Cho đến ngày 17 tháng 1, giá đã cố gắng giữ vững bên trên đường giữa của kênh và vùng hỗ trợ ngang $ 1,05.

Tuy vậy, giá đã phá vỡ sau đó và giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,69 vào ngày 4 tháng 1.

Mặc dù bật lại kể từ đó, nhưng dương như token sẽ tiếp tục xu hướng giảm về phía đường hỗ trợ của kênh ở mức $ 0,60.

Biểu đồ IOTA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này