Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 9 tháng 2

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đã bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn của nó vào ngày 7 tháng 2 nhưng đã bị từ chối bởi mức kháng Fib gần nhất vào ngày hôm sau. Nó hiện đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ.

Cây nến Doji ở kháng cự mạnh

Bitcoin đạt mức cao nhất cục bộ là $ 45.492 vào ngày 9 tháng 2 trước khi giảm. Sự sụt giảm xảy ra sau khi bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 khi đo phần gần đây nhất của chuyển động giảm (được đánh dấu) ở mức $ 44.720. Sau đó, nó tạo ra một thanh nến Doji (biểu tượng màu đỏ), thường được coi là dấu hiệu của sự thiếu quyết đoán do bấc dài bên trên và dưới của nó.

Các mức hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở $ 40.725 và $ 39.250. Đây là các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và 0,5 (màu trắng).

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đang đột phá

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần mà trước đó đã có từ ngày 24 tháng 1.

Hiện tại, nó đang trong quá trình xác thực đường kháng cự của kênh dưới dạng hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lục). Nếu thành công, điều này có thể sẽ dẫn đến sự tiếp tục của phong trào đi lên, hướng tới các mức cao mới.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Do hình dạng của động thái đi lên hiện tại, số lượng sóng dài hạn có khả năng nhất của BTC cho thấy rằng đáy đã được tạo.

Đối với số lượng sóng ngắn hạn, có vẻ như BTC đang trong quá trình hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4. Điều này có tức là giá sẽ giảm xuống đường giữa của kênh song song trước đó và giữa các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382-0,5 ở mức tương ứng là $ 41.920 và $ 40.800.

Theo đó, xu hướng tăng được kỳ vọng sẽ tiếp tục.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng thay thế gợi ý việc tạo ra một tam giác chứa sóng 4. Trong khả năng này, BTC sẽ không phá vỡ vào trong kênh và thay vào đó sẽ tiếp tục xác nhận đường kháng cự của kênh và củng cố trước khi bứt phá.

Biểu đồ BTC/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này