Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 7 tháng 2

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đã tăng lên kể từ ngày 24 tháng 1 và cuối cùng đã bứt phá lên trên vùng kháng cự quan trọng vào ngày 4 tháng 2.

Vùng kháng cự quan trọng

Bitcoin đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11. Động thái đi xuống dẫn đến mức thấp cục bộ là $ 32.917 vào ngày 24 tháng 1. BTC đã phục hồi kể từ đó và đang tăng lên.

Sau ba lần kiểm tra không thành công (biểu tượng màu đỏ), BTC cuối cùng đã vượt qua đường kháng cự giảm dần vào ngày 4 tháng 2, tạo ra một thanh nến tăng giá lớn. Động thái này cũng giúp giá di chuyển lên trên vùng kháng cự ngang $ 40.800. Vùng này hiện được cho là sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Các vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $ 46.780 và $ 51.000. Các mục tiêu này là các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và 0,5 tương ứng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mô hình hiện tại

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ mức thấp nhất ngày 24 tháng 1 nói trên.

Nó hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự tăng dần (vòng tròn màu xanh lục). Việc bứt phá lên trên nó hay bị từ chối sẽ giúp xác định hướng của xu hướng ngắn hạn.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Các chỉ số kỹ thuật

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật của BTC trong khung thời gian hàng ngày là tăng và hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Điều này có thể nhìn thấy trong cả RSI và MACD.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã di chuyển lên trên mức 50. Đây được coi là một dấu hiệu của xu hướng tăng.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn, nằm trong vùng dương. khi điều này xảy ra trong những lần trước, một chuyển động tăng đáng kể đã theo sau.

Các tín hiệu chỉ báo trong khung thời gian hàng ngày cho thấy BTC sẽ bứt phá lên trên kênh song song. Trong trường hợp này, BTC có thể sẽ tăng tới các mức kháng cự được nêu ở trên, lần lượt là $ 46.780 và $ 51.000.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này