Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 7 tháng 1

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau khi phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ kéo dài 32 ngày, Bitcoin (BTC) đã tiếp tục giảm và đạt mức thấp nhất là $ 41.000 vào ngày 7 tháng 1. Nó hiện đang kiểm tra vùng hỗ trợ ngang quan trọng.

BTC đã giảm xuống kể từ ngày 27 tháng 12 năm 2021. Mức giảm đạt mức thấp cục bộ là $ 41.000 vào ngày 7 tháng 1, ngay dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 (màu trắng). Điều này cũng khiến BTC chạm mức thấp nhất vào tháng 12 năm 2021 (đường màu đỏ).

Sau khi chạm vào mức hỗ trợ này, nó đã bật lên một chút và hiện đang giao dịch ở mức $ 42.200.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khả năng đảo chiều?

Các tín hiệu chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang cho tín hiệu trái chiều.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Điều này có có nghĩa là sự sụt giảm của giá không đi kèm với sự sụt giảm của động lượng – một tín hiệu thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Dù vậy, RSI, là một chỉ báo động lượng, đang trong quá trình giảm xuống dưới 30 (biểu tượng màu đỏ). Đây là một dấu hiệu giảm giá cho thấy động lượng đang suy yếu.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Có vẻ như BTC đang di chuyển trong một xung động giảm giá thay vì một đợt điều chỉnh. Điều này là do việc vi phạm mức thấp nhất ngày 4 tháng 12 (đường màu đỏ) đã nói ở trên.

Sóng năm có thể sẽ kéo dài. Trong trường hợp này, các mức hỗ trợ Fib chính sẽ nằm trong khoảng từ $ 36.000 – $ 36.800. Phạm vi này là mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 (màu trắng) của sóng bốn và cho các sóng 1: 5 tỷ lệ 1: 1.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này