Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 8

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin đang thực hiện một nỗ lực khác để vượt lên trên đường kháng cự giảm dần. Nếu thành công, nó có thể tăng lên vùng hỗ trợ/kháng cự gần $ 22.000.

Phá vỡ kênh song song tăng dần

Bitcoin đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi đạt mức thấp vào ngày 18 tháng 6. Kênh này đã dẫn đến mức cao cục bộ là $ 25.211 vào ngày 15 tháng 8, nhưng giá đã giảm xuống kể từ đó.

Sau đợt phục hồi ban đầu, Bitcoin đã chính thức phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của kênh vào 26 tháng 8 và tiếp tục đạt mức thấp nhất là $ 19.520 trong hai ngày sau đó.

Kể từ đó, giá đã tăng trở lại một chút. Điều này có thể đưa nó đến đường hỗ trợ của kênh mà nó đã phá vỡ.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đang giảm và đã giảm xuống dưới 50. Mức tăng tiềm năng có thể đưa RSI trở lại đường 50 (biểu tượng màu đỏ).

Vùng hỗ trợ gần nhất được tìm thấy ở $ 19.000.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

kháng cự hiện tại

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã giao dịch dưới đường kháng cự giảm dần kể từ 15 tháng 8. Cho đến nay, nó đã thực hiện năm nỗ lực để bứt phá- gần đây nhất là vào 31 tháng 8. Vì các đường kháng cự sẽ trở yếu hơn mỗi khi chúng được kiểm tra, nên một sự đột phá cuối cùng lên trên đường này đang được mong đợi.

Hơn nữa, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra một sự phân kỳ tăng rất đáng kể (đường màu xanh lá cây), điều này cũng hỗ trợ khả năng bứt phá.

Nếu đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy trong khoảng từ $ 21.740 đến $ 22.370. Các mục tiêu này là các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382-0,5.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng dài hạn cho thấy một xu hướng giảm khác vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, số liệu ngắn hạn cho thấy rằng giá có thể bật lên trước khi có xu hướng giảm. Điều này phù hợp với biểu đồ sáu giờ.

Có vẻ như Bitcoin đã hoàn thành một xung lực giảm năm sóng và hiện đã bắt đầu cấu trúc điều chỉnh A-B-C, dự kiến ​​sẽ gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự và đưa giá về phía mục tiêu Fib thoái lui 0,382-0,5 được nêu ở trên.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này