Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 30 tháng 11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đang cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Làm như vậy sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Triển vọng hàng ngày

BTC đã tăng cao hơn kể từ ngày 28 tháng 11, khi nó bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 53.350. Vùng này cũng là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 (màu trắng), làm tăng ý nghĩa của nó. Sự phục hồi xác nhận rằng mức này đang đóng vai trò là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng đang cho tín hiệu tăng giá. Điều này đặc biệt rõ ràng trong MACD.

MACD, một chỉ báo được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang đi ngang. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang dần di chuyển nhanh hơn đường MA dài hạn. Quan trọng hơn, histogram của nó đang tạo ra các thanh xung lượng cao hơn liên tiếp, gần giống động thái bắt đầu từ ngày 2 tháng 10. Điều này dẫn trước một động thái tăng 57% diễn ra trong 40 ngày.

Nếu lịch sử gieo vần thì Bitcoin có thể thực hiện mức tăng tương tự trong thời gian tới.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11.

Đường này cũng trùng với vùng kháng cự $ 59.350, là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382. Cho đến khi vùng kháng cự đó được chinh phục, thì việc điều chỉnh không thể được coi là hoàn thành.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy BTC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ). Cấu trúc này đã hoàn thành ngay ở tỷ lệ 1: 1,61 của sóng A: C, một tỷ lệ phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Do đó, một động thái đi lên được kỳ vọng sẽ theo sau nếu việc điều chỉnh được coi là hoàn tất.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Trong dài hạn, số lượng sóng nhiều khả năng nhất cho thấy sự di chuyển này là một phần của mô hình sóng lớn 1-2/1-2. Trong trường hợp này, BTC hiện đang bắt đầu sóng phụ ba (màu đen) của sóng ba (màu vàng), thường là sóng sắc nét nhất. Do đó, một đợt tăng vọt lên phía trên có thể sẽ sớm xảy ra.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này