Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 26 tháng 11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau khi bắt đầu bật lên vào ngày 25 tháng 11, Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào ngày hôm sau và trở lại mức thấp hàng tuần.

Kể từ ngày 19 tháng 11, BTC đã dao động trên mức hỗ trợ $ 56.500. Đây vừa là vùng hỗ trợ ngang vừa là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382.

Ngày hôm qua, các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu cho thấy một số dấu hiệu tăng giá.

Sau 15 thanh xung lượng thấp hơn liên tiếp, MACD cuối cùng đã tạo ra một thanh cao hơn (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là dấu hiệu cho thấy xu hướng ngắn hạn đang chuyển sang tăng.

Hơn nữa, chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Đây là một tín hiệu tăng giá trong đó việc giảm giá không đi kèm với đà giảm của động lượng.

Tuy nhiên, BTC đã đảo ngược xu hướng này vào ngày 26 tháng 11 và đang trong quá trình tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm (biểu tượng màu đỏ). Đây là một loại nến giảm giá trong đó toàn bộ mức tăng của ngày hôm trước bị phủ định vào ngày hôm sau. Vẫn còn hơn 14 giờ nữa mới đến thời điểm cây nến hàng ngày đóng cửa, nhưng thời điểm bắt đầu ngày hôm nay có vẻ rất giảm.

Nếu một sự cố xảy ra, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 53.250.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biến động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 19 tháng 11. Đây là một dấu hiệu cho thấy BTC đang điều chỉnh.

Hơn nữa, BTC đã tạo ra một đỉnh thấp hơn so với giá vào ngày 20 tháng 11. Đây được coi là một dấu hiệu giảm giá vì nó không có đủ sức mạnh để đạt được mức cao trước đó.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cho thấy BTC đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng và rất gần với đường hỗ trợ của nó, trùng với vùng hỗ trợ ngang $ 56.500.

Do đó, việc phá vỡ mức này có thể đẩy nhanh đà giảm.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đang ở trong sóng C (màu đỏ) của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Điều này có nghĩa là sau khi điều chỉnh hoàn tất, xu hướng tăng dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu hồng. Nó cho thấy BTC đang ở trong làn sóng năm của đợt điều chỉnh, đây là giai đoạn cuối cùng.

Có một vùng hỗ trợ mạnh ở $ 53.250- $ 53.800, được tạo ra bởi:

  • Chiều dài của sóng phụ một (màu hồng)
  • Fib thoái lui bên ngoài của sóng phụ bốn (màu trắng)
  • Chiều dài của sóng A (đỏ)

Các mức này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib dài hạn được nêu ở trên. Do đó, BTC dự kiến ​​sẽ tạo đáy cục bộ trong khu vực này trước khi đảo chiều.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này