Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sau khi củng cố trong khoảng một tuần, Bitcoin (BTC) đã bắt đầu xuất hiện tín hiệu tăng giá ngắn hạn.

Bitcoin đã giảm kể từ ngày 10 tháng 11 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000. Vào ngày 23 tháng 11, nó đã giảm xuống mức thấp cục bộ là $ 55.317.

Tuy nhiên, nó đã tăng lên kể từ đó và phục hồi từ vùng hỗ trợ ngang $ 56.500. Đây cũng là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382, càng làm tăng thêm ý nghĩa của nó.

Các chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo RSI đang cho tín hiệu tăng giá khi nó đã tạo ra sự phân kỳ tăng. Điều này xảy ra khi sự sụt giảm của giá không đi kèm với sự sụt giảm của động lượng.

Tuy nhiên MACD, được tạo ra bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), vẫn đang giảm. Điều này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang giảm nhanh hơn đường trung bình dài hạn.

Nếu sự cố xảy ra, hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 53.260. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 khi đo lường chuyển động đi lên gần đây nhất.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đường kháng cự giảm dần

Biểu đồ sáu giờ cho thấy triển vọng tăng giá hơn. BTC đã tạo ra một đáy đôi, thường được coi là một mô hình tăng giá. Thêm vào đó, có một sự phân kỳ tăng rất rõ rệt (màu xanh lá cây) trong cả RSI và MACD.

Do đó, BTC có khả năng đảo chiều sang tăng, ít nhất là trong ngắn hạn.

Có mức kháng cự mạnh tại $ 60.733, cũng trùng với đường kháng cự giảm dần. Đây cũng là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng hỗ trợ ngang.

Do sự hội tụ của tất cả các yếu tố này nên đây là vùng kháng cự rất mạnh. Việc BTC vượt lên trên nó hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này