Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đã quay trở lại vùng hỗ trợ trước đó và có thể đang ở giai đoạn đầu của việc tạo ra một mô hình tăng giá ngắn hạn.

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC vẫn đang lơ lửng trên vùng hỗ trợ ngang $ 56.500. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và là vùng hỗ trợ ngang. BTC đã bật tăng từ vùng này vào ngày 19 tháng 11 và hiện đã quay trở lại nó một lần nữa.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang giảm và gần cắt xuống vùng âm. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển chậm hơn MA dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã giảm xuống dưới 50. Động thái này thường liên quan đến xu hướng giảm. Để xu hướng tăng được tiếp tục, RSI bắt buộc phải khôi phục lại đường 50 này.

Nếu sự cố xảy ra, hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 53.250. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 22 tháng 11

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đáy đôi tiềm năng

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đang phát triển một đáy đôi tiềm năng. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến sự đảo chiều.

Hơn nữa, nó đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Điều này xảy ra khi giá giảm không đi kèm với sự sụt giảm trong các chỉ báo kỹ thuật và thường dẫn đến sự đảo chiều tăng giá.

Nếu BTC đảo chiều, sẽ có mức kháng cự mạnh ở $ 60.730. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang. Hơn nữa, nó trùng với đường kháng cự giảm dần tiềm năng đã có từ mức cao nhất mọi thời đại.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 22 tháng 11

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy rằng sự sụt giảm kể từ ngày 20 tháng 10 là một cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ), hoàn thành làn sóng 2 dài hạn hơn (màu đen).

Vì sóng A: C có tỷ lệ gần 1: 1,61, nên có khả năng là BTC gần hoặc đã chạm đến đáy cục bộ.

Số lượng sóng dài hạn là tăng, cho thấy rằng BTC đang nằm trong một hình thành sóng lớn 1-2/1-2.

Số lượng sóng ngắn hạn thay thế có tính giảm giá hơn trong trung hạn, nhưng nó vẫn cho thấy rằng một động thái tăng lên tới $ 62.400- $ 64.000 có thể xảy ra trước khi có một đợt giảm khác.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 22 tháng 11

Biểu đồ BTC/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này