Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 11

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào ngày 18 tháng 11 và đạt mức thấp là $ 55.600. Tuy nhiên, nó có khả năng gần kết thúc đợt điều chỉnh.

BTC đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào ngày 10 tháng 11. Vào ngày 17 tháng 11, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh và vùng hỗ trợ ngang $ 59.700.

Tuy nhiên, sự phục hồi chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn và BTC đã phá vỡ cả kênh và vùng hỗ trợ vào ngày 18 tháng 11. Điều này dẫn đến mức thấp $ 55.600 vào ngày hôm sau.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

BTC đã chạm đáy chưa?

Nhìn vào số lượng sóng và mức Fib thì thấy rằng đáy đang ở rất gần.

BTC dường như đang nằm trong phần C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Đây là phần cuối cùng của đợt điều chỉnh, sau đó có khả năng xảy ra chuyển động đi lên.

Thú vị hơn, có vùng hỗ trợ rất mạnh ở $ 54.500 – $ 56.300. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 (màu trắng) và sẽ cung cấp cho sóng A: C với tỷ lệ 1: 1,61. Điều thứ hai là cực kỳ quan trọng, vì sóng A: C thường có tỷ lệ 1: 1 hoặc 1: 1,61. Vì tỷ lệ 1: 1 không được giữ nguyên, nên tỷ lệ 1: 1.61 sẽ được áp dụng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Khả năng này được hỗ trợ bởi việc xem xét chỉ báo MACD và RSI. Cả hai đều đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá. Đây là trường hợp khi giá giảm nhưng các chỉ báo kỹ thuật không giảm. Điều này thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng dài hạn

Số lượng sóng dài hạn cho thấy rằng toàn bộ chuyển động kể từ tháng 7 là sự hình thành tăng giá lớn 1-2/1-2. Điều này có nghĩa là tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng nhanh khi BTC hoàn thành quá trình điều chỉnh hiện tại.

Hiện tại, BTC đang ở trong làn sóng phụ hai (màu vàng) của sóng ba (màu trắng). Nếu vậy, sóng phụ ba của sóng ba thường là sóng sắc nét nhất trong toàn bộ sóng đi lên. Điều này được kỳ vọng sẽ đưa giá lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này