Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 2

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin (BTC) dường như đã đảo ngược xu hướng sau khi bật lên từ đường giữa của mô hình giao dịch trước đó. Có thể việc điều chỉnh ngắn hạn đã hoàn tất.

Nến shooting star

Bitcoin (BTC) đã giảm kể từ ngày 10 tháng 2 sau khi đạt mức cao nhất cục bộ là $ 44.821, tạo ra một nến shooting star (biểu tượng màu đỏ). Sự từ chối xảy ra tại mức kháng cự Fib 0,618 ở mức $ 44.890 và dẫn đến mức thấp là $ 41.550 vào ngày 14 tháng 2.

Giá đã tăng trở lại kể từ đó và hiện đang giao dịch ở mức $ 43.781. BTC hiện đang tiếp cận vùng kháng cự $ 44.890 một lần nữa.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

BTC bật lên từ đường giữa của kênh

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã bật lên từ đường giữa của kênh song song tăng dần, trước đó đã có từ ngày 24 tháng 1.

Sau khi bứt phá vào ngày 6 tháng 2, BTC đã quay trở lại đường giữa của kênh và xác nhận nó là hỗ trợ. Mức tăng này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 41.950.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Nhìn kỹ hơn vào khung thời gian hai giờ thì thấy rằng xu hướng tăng đang diễn ra được dẫn trước bởi sự phân kỳ tăng đáng kể trong cả RSI và MACD. Sự phân kỳ như vậy thường đi trước sự đảo ngược xu hướng.

Do đó, mô hình hiện tại hỗ trợ khả năng tiếp tục tăng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đã hoàn thành sóng bốn của một xung lực tăng và vừa bắt đầu làn sóng thứ năm và cũng là cuối cùng của đợt tăng này.

Mục tiêu có khả năng cao nhất cho đỉnh của phong trào được tìm thấy trong khoảng từ $ 47.625 đến $ 47.912. Phạm vi mục tiêu này là độ dài của sóng một (màu đỏ) và mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn (màu đen).

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này