Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 2

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Bitcoin (BTC) đang trong quá trình xác nhận lại đường kháng cự ngắn hạn mà nó đã bứt phá trước đó. Nếu thành công, giá có thể tiếp tục xu hướng tăng tới $ 50.000.

BTC bị từ chối

Sau khi đạt mức cao nhất cục bộ là $ 45.492 vào ngày 8 tháng 2, Bitcoin đã giảm nhẹ vào ngày hôm sau nhưng vẫn cố gắng tạo ra một thân nến tăng giá nhỏ.

Mức cao được tạo rất gần với mức Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 44.880.

Mặc dù bị từ chối, các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng giá. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI, đã di chuyển lên trên 50 (vòng tròn màu xanh lá cây).

RSI là một chỉ báo xung lượng và các mức đọc trên 50 được coi là tăng. Lần trước khi chỉ báo RSI di chuyển lên trên 50 là vào đầu tháng 10 (vòng tròn màu xanh lá cây), trước khi bắt đầu xu hướng tăng tới mức cao nhất mọi thời đại.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bứt phá kênh song song

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã bứt phá lên trên kênh song song tăng dần ngắn hạn. Đây là một dấu hiệu cho thấy phong trào đi lên là bốc đồng và dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Hơn nữa, giá đã xác nhận đường này là hỗ trợ hai lần. Do đó, đường kháng cự trước đó được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng dài hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đã chạm đáy. Đối với số lượng ngắn hạn, có hai khả năng chính, cả hai đều cho thấy rằng BTC đang ở trong làn sóng 4 của một xung lực tăng 5 sóng (màu đỏ).

Kịch bản đầu tiên chỉ ra rằng giá đang hoàn thành một đợt pullback chứa sóng 4. Điều này có có nghĩa là BTC sẽ giảm về phía đường giữa của kênh kết nối các sóng 1-2 ở mức $ 41.900 trước khi bắt đầu một chuyển động đi lên khác để hoàn thành sóng năm.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Khả năng thứ hai chỉ ra rằng BTC đang hoàn thành tam giác chứa sóng 4. Trong mô hình này, thay vì giảm trở lại đường giữa của kênh, giá sẽ tiếp tục củng cố trên đường kháng cự của nó và cuối cùng tăng cao hơn.

Biểu đồ BTC/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này